Tham gia và rinh Xu với Đồng hành cùng Võ Lâm II

29-06-2009

- Tham gia Đồng hành cùng Võ Lâm II - Đem về ngay giải thưởng 10.000 Xu.

 

"Thế giới võ lâm không chỉ có những trận thư hùng gây rúng động giang hồ, không chỉ có những mối tương oán cao ngất đến thiên cổ, không chỉ có những cuộc trường chinh miệt mài kéo dài đến bất tận... mà hiện hữu rõ ràng nhất còn là sự gắn kết chặt chẽ trong cộng đồng các nhân sĩ võ lâm".

 

Sự kiện phiên bản mới Công Thành Đại Chiến chào sân thế giới game và kéo theo sự xuất hiện của hàng loạt các tính năng hấp dẫn như: Trấn Phái Thần Công, Bí Hiểm Tây Bắc, Uyên Ương Hồ Điệp, Huyền Ảo Linh Thạch... lại càng làm cộng đồng võ lâm thêm phần rộn ràng trong mùa hè 2009 này.

 

Nhằm chào đón sự ra đời của phiên bản mới, mừng sinh nhật Võ Lâm Truyền Kỳ II và tôn vinh sự gắn kết chặt chẽ trong cộng đồng các nhân sĩ võ lâm, Bổn Trang xin giới thiệu đến Quý đồng đạo một chương trình mới do công ty VNG tổ chức:

 

Đồng hành cùng Võ Lâm II

 

Đồng hành cùng Võ Lâm II - một chương trình nhằm khuyến khích những tài năng với thành tích học tập thật tốt trong cộng đồng game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ II, sẽ được diễn ra trong khoảng thời gian: Từ ngày 01/07 đến ngày 31/07/2009.

 

Với các Thể lệ thật đơn giản, Quý đồng đạo sẽ nhận ngay 10.000 Xu vào cuối chương trình nếu đạt được những điều kiện do chương trình quy định. Còn chờ gì mà không tham gia ngay Đồng hành cùng Võ Lâm II.

 

Chưởng quản kính bút.