Thần Điêu tái xuất giang hồ

03-06-2010

- Ai sẽ trở thành Thần Điêu Đại Hiệp của VLTK II?

Quý nhân sĩ thân mến!

Một trong những nét nổi bật của phiên bản này chính là hình ảnh Cửu Thiên Côn Bằng đại diện cho Ưng Thần sẽ xuất hiện trong thế giới võ lâm để trấn giữ phương Bắc thời loạn lạc.

Qua đó, hình ảnh Thần Điêu nổi tiếng trong tiểu thuyết của nhà văn Kim Dung cũng sẽ bất ngờ xuất hiện trong VLKT II và mang đến cho người chơi những giây phút giải trí thú vị.

Câu chuyện Thần Điêu

Thần Điêu Đại Hiệp là phần hai trong bộ Xạ Điêu Tam Bộ Khúc, được đánh giá là tiểu thuyết võ hiệp viết về tình yêu hay nhất của Kim Dung. Bối cảnh của Thần Điêu Đại Hiệp được pha trộn cùng thời Nam Tống. Tiểu thuyết xoay quanh mối tình của Dương Quá và Tiểu Long Nữ giữa những cuộc chiến tang thương đẫm máu cả trên giang hồ lẫn chiến trường.

Thần Điêu tái xuất giang hồ

Tiểu thuyết cũng kể rằng, Dương Quá và Tiểu Long Nữ cùng lời hẹn ước sau 16 năm xa cách đã gặp lại nhau và cùng song bước. Dương Quá giờ đây đã trở thành cao thủ võ lâm, chuyên đi hành hiệp trượng nghĩa cứu giúp giang hồ và được lưu danh là Thần Điêu Đại Hiệp. Dương Quá sau khi làm xong đại sự, liền trở về Tuyệt Tình cốc chờ Tiểu Long Nữ. Đến kì hạn 16 năm, không thấy bóng dáng Tiểu Long Nữ, chàng liền nhảy xuống Đoạn Trường Nhai tự vẫn. Tình cờ thay ở dưới đáy Tuyệt Tình cốc có một sơn động mà Tiểu Long Nữ đã sống ở đó 16 năm. Dương Quá gặp lại Tiểu Long Nữ như là một lời hứa sắt son giữa hai người. 

Thần Điêu - người bạn đồng hành của Dương Quá

Ai sẽ trở thành Thần Điêu Đại Hiệp của VLTK II?

Lấy tình tiết này, phiên bản mới của VLTK sẽ mang đến cho đồng đạo những trải nghiệm mới mẻ khi được sở hữu một vị Thần Điêu cho riêng mình. Đồng thời, hệ thống nhiệm vụ của VLTK II trong phiên bản mới hứa hẹn sẽ mang đến cho game thủ những nhiệm vụ hấp dẫn cùng những cực phẩm độc đáo. Game thủ có thể cùng nhau chinh phục bản đồ cùng hệ thống boss Thần Điêu độc đáo để dễ dàng nâng cấp và thực hiện sứ mệnh tuyển chọn anh tài, chuyển sinh sau lựa chọn khắt khe từ 04 vị thần trấn quốc.

Thần Điêu uy dũng trong giang hồ

Liệu Ưng thần có hoàn thành tốt nhiệm vụ? Hình tượng Thần Điêu Đại Hiệp do chính các game thủ VLTK II hóa thân sẽ như thế nào? Phiên bản mới của VLTK II ra mắt không bao lâu nữa sẽ mang lại những trải nghiệm thật sự dành cho nhân sĩ.

Ai sẽ trở thành Thần Điêu Đại Hiệp của VLTK II?

Đón chờ những điều bất ngờ nhất từ Thần Điêu Đại Hiệp trong phiên bản mới của VLTK II.