Thần Mã trong phiên bản mới

11-06-2010

– Chào đón phiên bản mới với chiến mã thần kỳ

Thân gửi quý đồng đạo!

Trong thế giới Võ Lâm Truyền Kỳ II các chiến mã không chỉ là bạn đồng hành gắn bó mà còn hỗ trợ cho quý đồng đạo những hiệu quả đặc biệt khi di chuyển và chiến đấu. Chào mừng phiên bản lần thứ 6 của VLTK II mang tên gọi Truyền Thuyết Tứ Linh, 03 loại chiến mã thần kỳ gồm Bạch Nghĩa, Hiệp Dực và Lưu Vân Kỳ Lân Thú sẽ chính thức xuất hiện để đồng hành cùng các nhân sĩ võ lâm.

Với tốc độ di chuyển tăng 120%, cặp đôi chiến mã Bạch Nghĩa và Hiệp Dực với hai màu trắng - đen được xem là phù hợp với các nhân vật cả nam và nữ. Nếu như Bạch Nghĩa được mô tả là loại ngựa chiến Bắc Cương Thần Câu, cao chín thước, trắng như tuyết, lông mượt như Kỳ Lân, tốc độ phi như tên bắn thì Hiệp Dực cũng không hề kém cạnh khi nổi danh trong truyền thuyết là chiến mã hí ra lửa, mình đen móng trắng mang đến sự uy nghiêm tuyệt đối cho người sở hữu.

Riêng với Lưu Vân Kỳ Lân Thú thì được dùng chuyên cho các danh tướng của Dương Gia Môn. Với đặc điểm có thân thể to lớn, mang màu đen tuyền cùng những vòng xoáy trắng như mây uốn lượn trên thân thể, Lưu Vân Kỳ Lân Thú là hiện thân cho sức mạnh không đối thủ của các kiện tướng của dòng tộc Dương Gia danh giá.

Một số hình ảnh về 03 loại chiến mã

Sau đây Bổn Trang xin giới thiệu hình ảnh những chiến mã sẽ xuất hiện trong phiên bản mới.

Hiệp Dực, Bạch Nghĩa và chiến mã Lưu Vân Kỳ Lân Thú

Vẻ đẹp uy nghiêm mạnh mẽ của Hiệp Dực

Thân hình trắng như tuyết của Bạch Nghĩa

Vẻ đẹp của Lưu Vân Kỳ Lân Thú

Chiến mã của các danh tướng Dương Môn

Vóc dáng cao lớn dũng mãnh

Hy vọng với sự xuất hiện của những chú chiến mã sẽ làm cho thế giới võ lâm thêm hấp dẫn và thú vị.