Thân mật buổi lễ trao giải Sống đẹp cùng VLTK II

07-08-2008

- VNG trao giải cuộc thi Sống đẹp cùng Võ Lâm Truyền Kỳ II.


Sau hơn 1 tháng phát động (từ ngày 30/5/2008 – 15/7/2008) cuộc thi Sống đẹp cùng Võ Lâm Truyền Kỳ II do Nhà phát hành VNG kết hợp cùng diễn đàn Game4V đã kết thúc. Lễ trao giải cho các thí sinh xuất sắc nhất được tổ chức vào sáng ngày 6/8/2008 tại Công ty VNG (459B Nguyễn Đình Chiểu, P. 4, Q. 3, TP. HCM).

 

 

Các tác giả đến tham dự lễ trao giải

 

 

 

Đại diện Game4V trao giải những tác phẩm đoạt giải


Trong thời gian diễn ra cuộc thi, Ban Tổ Chức nhận được trên 100 bài dự thi từ khắp nơi gửi về. Nhân cơ hội này các thí sinh cũng chính là các game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ II đã thổ lộ những lời cám ơn chân thành, và gửi gắm những tâm tư tình cảm sâu lắng đến bạn bè, gia đình… những người luôn luôn bên cạnh động viên và giúp đỡ họ trên những bước thăng trầm của cuộc sống.


Trong Võ Lâm Truyền Kỳ II, mọi người không chỉ biết đến những cuộc loạn chiến, tranh nhau về đẳng cấp mà tuyệt vời hơn cả, trong thế giới này hội tụ rất nhiều những điều tốt đẹp mà trong cuộc sống tất bật của thời đại này người ta đôi khi quên mất. Đó chính là tình đoàn kết, tình yêu, tình bằng hữu cao ngời,...” (Vâng! Em yêu anh – Linh Linh Nhi).


Sau những chuyện vui buồn, tôi đã rút ra cho mình những bài học về lòng kiên trì, sự quyết tâm, đừng vội nản chí vì trong cuộc sống là một thử thách. Võ Lâm Truyền Kỳ II còn dạy cho tôi cách thức giao tiếp đúng mực và những kỉ niệm tuyệt vời(Nơi trỗi dậy cảm xúc – LangtuAK).


Có ai đó từng bảo, tình bạn đích thực là tình bạn biết cùng nhau vượt qua khó khăn thử thách. Tuy khó khăn trong Võ Lâm Truyền Kỳ II chỉ là ảo, nhưng đó là nền tảng vững vàng để chúng tôi trở thành những người bạn tốt ngoài đời”. (VLTK II cho tôi nhiều người bạn – Votienxuyentam).


Trong khán phòng trao giải, sự rụt rè bỡ ngỡ của các thí sinh nhanh chóng tan biến khi họ nhận ra các “hảo hữu” thân thiết vẫn luôn giáp mặt trên con đường chinh chiến đã tụ hợp đầy đủ trong buổi phát giải cuộc thi “Sống đẹp cùng Võ Lâm Truyền Kỳ II”. Không khí bỗng chốc sôi nổi hẳn lên khi Ban Tổ Chức bắt đầu công bố tên người thắng cuộc, nhiều ánh mắt đổ dồn về phía sân khấu chính:

 

  • Tác phẩm “Phong Vân Kỳ Truyện” của tác giả Hồng Phương (TP. HCM) đã đoạt giải nhất với giải thưởng 1.5 triệu đồng + 10.000 xu trong game và một bộ sản phẩm VLTK II
  • Tác phẩm “VLTK II – Người bạn của tôi” của tác giả Lưu Nhật Tiết (TP.HCM) đoạt giải nhì với giải thưởng 1 triệu đồng + 5.000 xu cùng một bộ sản phẩm
  • Tác phẩm “Từ game đến đời” của tác giả Vũ Ngọc Nhi đoạt giải ba với giải thưởng 500.000 đồng + 5.000 xu + một bộ sản phẩm VLTK II.
  • Ngoài ra, tất cả các bài được chọn đăng đều được VNG tặng tài khoản game miễn phí.

 

 

Trao giải Cây bút bạc cho tác giả Lưu Nhật Tiết

 

Thế giới ảo nhưng tình cảm là thật”, chủ đề này dường như xuyên suốt cuộc thi để thấy thế giới ảo Võ Lâm luôn chứa đựng những tình cảm chân thật về tình bạn, tình yêu và tình cảm gia đình... mà mỗi game thủ đều cảm nhận được. Cũng qua các tác phẩm này, tính liên kết cộng đồng trong game theo cách sống đẹp thể hiện bật lên rất rõ nét.


 

Bà Nguyễn Thị Kim Thoa đại diện Công ty VNG trao giải Cây bút vàng cho tác giả Hồng Phương

 

Rất mong có những cuộc thi thiết thực như thế này để chúng tôi và cả những game thủ chân chính được bày tỏ những nét hay, nét đẹp có thật ngay trong chính thế giới ảo” – Tác giả Hồng Phương (giải Nhất cuộc thi) bày tỏ. Bạn đọc quan tâm có thể đọc các bài dự thi “Sống đẹp cùng Võ Lâm Truyền Kỳ II” tại: http://volam2.zing.vn/songdep/baiduthi.html.

 

 

Chụp ảnh lưu niệm giữa Ban Tổ Chức và các tác giả


Trước đó, ngày 4/8/2008, VLTK II cũng đã phát động cuộc thi “Võ Lâm Kỳ Họa” dành cho tất cả game thủ VLTK II. Võ Lâm Kỳ Họa” khuyến khích tất cả các đồng đạo thể hiện sự khéo léo của mình trong lĩnh vực hội họa. Mọi người có thể thỏa sức sáng tạo và thiết kế hình ảnh theo trí tưởng tưởng của mình về thế giới Võ Lâm - nơi bạn vẫn rong ruổi trên bước đường phiêu lưu mỗi ngày.

 


Ban Tổ chức sẽ dành gần 60.000 xu và 40.000 điểm danh vọng tặng cho các danh họa Võ lâm. Đồng thời danh hiệu “Đệ nhất Danh họa” cũng sẽ thuộc về game thủ có tác phẩm đoạt giải nhất cùng nhiều quà tặng có giá trị vật chất và tinh thần khác. Mọi thông tin chi tiết về cuộc thi thí sinh có thể tham khảo tại: http://volam2.zing.vn/volamkyhoa/thele.html.

 

Chưởng quản kính bút.

 

 

Tin liên quan:

 

>>>Những tác phẩm đoạt giải Sống đẹp cùng VLTK II

 

>>>Nhanh tay tham gia cuộc thi Sống đẹp cùng VLTK II

 

>>>Sống đẹp cùng VLTK II: Những cung bậc tình cảm

 

>>>Đặc sắc Phong Vân Kỳ Truyện

 

>>>Sống đẹp cùng VLTK II: Những bài dự thi mới nhất

 

>>>Sôi nổi cuộc thi viết "Sống đẹp cùng VLTK II"

 

>>>Bài dự thi Sống đẹp cùng VLTKII: chân thực cảm động

 

>>>Cập nhật bài dự thi Sống đẹp cùng VLTKII đặc sắc!!!