Thành lập Câu Lạc Bộ Võ Lâm khắp các tỉnh thành

02-06-2009

- Thư gửi toàn thể nhân sĩ của thế giới võ lâm

 

Quý đồng đạo thân mến!


Tiếp theo tinh thần của bức tâm thư tháng 5, cùng với lời cam kết nỗ lực hành động và trao đổi với cộng đồng để lấy lại niềm tin bằng hàng loạt những sự kiện, đổi mới các các hoạt động trong game lẫn hoạt động cộng đồng bên ngoài, Bổn Trang xin thông báo đến toàn thể đồng đạo võ lâm việc thành lập CLB Võ Lâm tại các tỉnh thành trọng điểm khắp cả nước, bắt đầu cho chuỗi các hoạt động vì cộng đồng trong năm 2009.


Xin được trích dẫn lời tâm sự của 1 Nhân sĩ võ lâm tại diễn đàn có nickname là codononline:


… VLTK 1, đó chỉ là 1 trò chơi. Nhưng BĐH VLTK 1 ... đã từng được coi là người thân của các gamer ... Người thân! Hãy xuất hiện khi gamer cần đến.
Chúng tôi - các gamer... mong muốn được thấy lại người thân”
.


                (trích dẫn http://diendan.zing.vn/volam/showthread.php?t=1613362) 

 

Nhìn lại chặng đường đã qua, điều hạnh phúc nhất với BĐH võ lâm chính là có được những tình cảm quý báu như vậy. Đó là kim chỉ nam, là niềm tin mạnh mẽ để BĐH phấn đấu và nỗ lực nhằm giữ được hình ảnh là “Người thân” với toàn thể Nhân sĩ võ lâm.

 

Hơn bao giờ hết, Bổn Trang mong muốn được cùng chung tay – góp sức với đồng đạo võ lâm gần xa, xây dựng và phát triển cộng đồng võ lâm. Qua đó, đây cũng là chiếc cầu nối để BĐH có thể tiếp xúc gần hơn với đồng đạo, có thể lắng nghe các ý kiến phản hồi và điều quan trọng nhất là chia sẻ nhưng điều tốt đẹp mà “Người thân” vẫn thường làm với nhau.

 
 

Bổn Trang hi vọng sẽ nhận được sự ủng hộ và tham gia xây dựng của toàn thể Nhân sĩ võ lâm. Hẹn gặp lại Quý đồng đạo trong những sự kiện thú vị và hấp dẫn sắp tới.

 

Trân Trọng

Ban Điều Hành Cao Cấp Võ Lâm 

 

 

Chưởng quản kính bút.