Thế giới võ lâm đang dần được hâm nóng bởi giải đấu BHTA

16-02-2009

- Bang Hội Tinh Anh _Vòng Server: Những chiến thuật độc đáo.

 

(VTC News) - Bang Hội Tinh Anh vòng server được coi là vòng đấu "châm ngòi" cho toàn bộ giải đấu. Tuy nhiên, ngay từ vòng đấu này, tính chất quyết liệt của giải đấu đã được thể hiện rất rõ nét...

 

Theo quan sát của Thế giới game - VTC News, điểm nổi bật ở vòng đấu này chính là những chiến thuật thi đấu thông minh, độc đáo và hiệu quả...

 

Để phối hợp tốt giành chiến thắng, các bang hội đã phải chuẩn bị rất nhiều từ yếu tố chiến thuật, cách dàn binh bố trận, phân công nhiệm vụ cho từng thành viên trong bang, chuẩn bị trang bị, vũ khí...

Mỗi bang đều có những chiến thuật "độc" để đảm bảo cho sự chiến thắng của mình.

Loạn chiến server

Ở server Thiên Hổ, các bang Satthu, UMinh, PN_Net,... đã có những trận chiến cực kỳ ác liệt tại Long Tuyền Thôn.

 

Bang Hội Tinh Anh

 

Bang Hội Tinh Anh

 

Bang Hội Tinh Anh

 

Loạn chiến trên Long Tuyền Thôn.

 

 UMinh – Bang mạnh nhất server Thiên Hổ đã dùng chiến thuật phân chia thành hai bang khác nhau: Satthu và UMinh hỗ trợ lẫn nhau. Đây là các bang tập trung những game thủ mạnh nhất trong server.
 
Sau 3 ngày thi đấu liên tiếp, UMinh đã lần lượt giành lấy bảo rương quý và trở thành bang đại diện server tiếp tục tranh tài trong những vòng tiếp theo.

Chiến thuật hòa bình

Khác với những trận chiến nảy lửa, không khoan nhượng tại trên các trạm máy chủ, thì tại server Ngũ Hổ, bang 5Tigers giành được bảo rương một cách dễ dàng mà không cần phải trải qua những trận chiến gay go.

 

Bang Hội Tinh Anh

 

Bang Hội Tinh Anh

 

Độc chiếm bảo rương Hoa Sơn.

 

Để được như vậy, 5Tigers đã có một thời gian dài chuẩn bị chu đáo. Đây là bang tập hợp những bang hội mạnh nhất của server Ngũ Hổ. Các bang chủ đã chọn giải pháp hòa bình, bắt tay hợp tác cùng nhau để tránh thất thoát về người và của.
 
Bang chủ oHacPHONGo cho biết “Từ khi nghe tin về giải đấu, các anh em nhiều bang khác nhau của server Ngũ Hổ đã có những sự chuẩn bị hợp tác chu đáo. Cận ngày thi đấu, bang đã tổ chức một buổi offline gặp mặt thân mật. Các anh em ở các tỉnh cũng đến tham gia như bang ĐeNhat ở Sóc Trăng...”.

Qua 3 ngày diễn ra vòng server, 5Tigers đã liên tục giành bảo rương để trở thành bang duy nhất đại diện server Ngũ Hổ tham gia những vòng đấu tiếp theo.

 

Bang Hội Tinh Anh

 

Bang Hội Tinh Anh

 

Bang Hội Tinh Anh

 

Bang Hội Tinh Anh

 

Chụp hình kỷ niệm!

 

Bang hội tinh anh mới trải qua vòng đấu thứ nhất, sức nóng của giải đấu chỉ mới bắt đầu, những khó khăn, thử thách chỉ mới bắt đầu... và các bang hội cũng mới chỉ "thi triển một phần rất nhỏ công phu bản môn". Chắc chắn game thủ Võ Lâm II sẽ còn chứng kiến những trận đấu hoành tráng, hấp dẫn nhưng không kém phần căng thẳng, hồi hộp kèm theo những chiến thuật độc đáo trong những vòng đấu sắp đến...

Bạn đọc có thể tham gia bình luận những trận đấu hay, chiến thuật độc đáo... của giải đấu Bang hội Tinh anh tại ô "Thảo luận" dưới đây.

 

Thông tin giải đấu sẽ liên tục được cập nhật tại Thế giới game - VTC News và Trang chủ Võ Lâm Truyền Kỳ II.

 

Theo VTC News.

 

 

Tin liên quan:

 

>>>Giải đấu Bang Hội Tinh Anh

 

>>>Bang hội nào tiến vào Vòng Loại Trực Tiếp?

 

>>>Phỏng vấn đồng đạo trước giờ G

 

>>>Phần thưởng giải đấu BHTA_tiếp theo

 

>>>Những phần thưởng hấp dẫn giải đấu BHTA_phần đầu

 

>>>Bang hội của bạn đã chuẩn bị cho giải đấu BHTA chưa?

 

>>>Quy tắc thi đấu của 3 vòng tại giải đấu Bang Hội Tinh Anh

 

>>>Vòng server của giải đấu Bang Hội Tinh Anh

 

>>>Các vòng thi đấu tại Giải đấu Bang Hội Tinh Anh