Thưởng thức phim Nhân sĩ võ lâm tham gia Ngưu Vương hạ thế

24-01-2009

 

- Boss hoạt động - Ngưu Vương hạ thế, có gì hấp dẫn?

 

Sân chơi Tân Niên Vạn Lộcsặc sỡ với những sắc màu của Mai - Đào Chúc TếtHạt Giống Hạnh Phúc nhưng không thể thiếu phần sôi động của hoạt động Ngưu Vương Hạ Thế.
 

Những thước phim ghi lại khoảnh khắc khó quên của nhiều đồng đạo khi đồng tâm hiệp sức tiêu diệt Boss và những giây phút tuyệt vời khi nhận được những trang bị cực khủng. Thân mời Quý đồng đạo cùng thưởng thức, cùng cảm nhận và chia sẻ niềm vui qua những thước phim hấp dẫn trong hành trình chinh phục Boss hoạt động - Ngưu Vương.

 

 

 

 

Từ lúc Ngưu Vương xuất hiện, thế giới Võ lâm trở nên biến loạn hơn. Các cao thủ được quy tụ, hàng trăm kế hoạch được đưa ra cho cuộc chiến với Boss hoạt động - Ngưu Vương và những kỳ vọng sở hữu những vật phẩm giá trị.
 
 
 

 

Boss Ngưu Vương là quái vật rất mạnh luôn đòi hỏi sức mạnh đoàn kết từ bằng hữu giang hồ, vì vậy khi Ngưu Vương bị tiêu diệt chính là giây phút vinh quang nhất của đồng đạo.
 
 
 

 

Rất nhiều điều thú vị từ hoạt động Ngưu Vương Hạ Thế, đồng đạo hãy tham gia để tiêu diệt Ngưu Vương và nhận những vật phẩm hấp dẫn.

 

Chưởng quản kính bút.

 

 

Tin liên quan:

 

 

 

>>>Ngự Các: Ra mắt vật phẩm mới và giảm giá một số vật phẩm