Tính năng mới cực kỳ hấp dẫn chuẩn bị ra mắt

19-09-2008

- Ra mắt tính năng: Boss Sư Môn và Nhiệm vụ Sư Môn Đại Sự Kiện.

 

Thế giới Võ Lâm ngày càng rối loạn, lớp lớp hùng anh ngày đêm khám phá những chân trời mới cùng với thế giới Loạn Giang Hồ đầy màu sắc. Những bước chân phiêu lưu của các anh hùng hào kiệt ngày càng vững trãi và các nhiệm vụ lại mở ra nhiều chặng thử thách độ kiên trì, sự quyết tâm chinh phục của mỗi hiệp khách.

 

Và một thử thách mới không kém phần nguy hiểm đang chờ đợi Quý đồng đạo. Các cao thủ tinh thông võ nghệ, năng lực phi thường sẽ có cơ hội được thể hiện bản lĩnh và thử tài cao thấp trong một tính năng mới đầy hấp dẫn. Song song đó, các anh thư hào kiệt sẽ phải tiếp tục đối mặt với một nhiệm vụ hết sức hấp dẫn nhưng cũng không kém phần khó khăn thử thách. Nhân sĩ Võ Lâm Truyền Kỳ II sẽ chứng kiến sự ra mắt của 2 tính năng mới:

 

Boss Sư Môn và Nhiệm vụ Sư Môn Đại Sự Kiện

 

Với 2 tính năng mới này, Bổn Trang hy vọng sẽ mở ra một khoảng trời mới với bao điều kỳ thú trên bước đường ngao du, chinh phục những thách thức mới đang chờ đợi Quý đồng đạo ở phía trước.

 

Giờ đây Võ Lâm Truyền Kỳ II dường như thêm vạn điều hấp dẫn hơn, đồng đạo đã sẵn sàng cho những điều kỳ thú sắp ra mắt trong thế giới võ lâm?

 

Chưởng quản kính bút.

 

 

TIn liên quan:

 

>>>Nóng bỏng tính năng Sát Thủ Đường

 

>>>Vén mở bức màn bí ẩn Thái Hư Ảo Cảnh???

 

>>>Độc đáo tính năng Kết Hôn