Toàn cảnh trận ThietHo vs BachHo

24-03-2009

Toàn cảnh trận Thiết Hổ vs Bạch Hổ

Chú thích:

- ThiếtHổ: Tống - Tím

- BạchHổ: Liêu - Xanh

- Kết quả: Liêu thắng

 

Có thể nói đây là trận tranh hùng của 2 mãnh hổ. 30 phút tranh đấu, quả thực có nhiều bất ngờ diễn ra.

 

 

Vừa vào trận, Thiết Hổ đã tràn lên phía trước nhưng ngay lập tức Bạch Hổ cùng đổ quân cùng tiến lên. Hai chiến đội cùng xông vào khu vực Pháo đài. Giao tranh ác liệt diễn ra, trong tích tắc Bạch Hổ đã chiếm giữ Pháo đài.

 

 

Nếu Liêudồn toàn quân cho một hướng tấn công thì Tống lại chia theo tổ đội, vẫn là những chiến thuật quen thuộc, Tống áp sát Pháo đài từ phía cổng giữa và trái.

 

 

10 phút trôi qua, Pháo đài vẫn thuộc quyền kiểm soát của phe Liêu. Dường như sự chênh lệch về sức mạnh đã xuất hiện. Đến phút thứ 14, tinh thần chiến đấu của quân Tống có phần suy giảm trong khi đó, Bạch Hổ vẫn xông lên như vũ bão.

 

 

Những trận càn quân diễn ra chủ yếu ở khu vực thềm Pháo đài.

 

 

Phút thứ 23, Thiết Hổ lại một lần nữa dốc toàn lực lượng đánh mạnh vào Bạch Hổ nhưng may mắn đã không mỉm cười, quân Thiết Hổ tan tác nhiều phía.

 

 

Đánh đuổi Thiết Hổ dạt ra bên ngoài trung tâm, Bạch Hổ dường như bỏ trống khu cứ điểm. Chớp cơ hội, Thiết Hổ lao lên tạm chiếm giữ Pháo đài ở phút 26. Nhưng, 1 phút sau đó, Bạch Hổ thu quân về, giành lại những gì thuộc về mình.

 

Những đoạn phim gay cấn giữa hai chiến đội: Thiết Hổ - Bạch Hổ.

 

Để xem được nội dung vui lòng nâng cấp Flash Player lên phiên bản mới nhất tại địa chỉ http://www.adobe.com/go/gntray_dl_getflashplayer

 

 

Để xem được nội dung vui lòng nâng cấp Flash Player lên phiên bản mới nhất tại địa chỉ http://www.adobe.com/go/gntray_dl_getflashplayer

 

Thật tiếc cho Thiết Hổ, quân Tống đã ra về trong thất bại, nhường chiến thắng lại cho phe Liêu. Bổn Trang xin chúc mừng chiến thắng oanh liệt của Bạch Hổ. Cám ơn Thiết Hổ vì những màn Tống - Liêu đẹp mắt.

 

Chưởng quản kính bút.

 

 

Tin liên quan:

 

>>> Cập nhật lịch thi đấu ngày 28 và 29/03/2009

 

>>> Top 10 Cao thủ hai ngày: 21 & 22/03/2009

 

>>> Kết quả trận chung kết thứ 2 ngày 22/03/2009