Tổng kết cuộc thi Cảm Võ Lâm - Tầm Đại Hỷ

18-02-2009

 

- Thông báo từ cuộc thi "Cảm Võ Lâm - Tầm Đại Hỷ".

 

Đồng hành cùng đồng đạo võ lâm qua gần 2 tháng với các chủ đề như: Giáng sinh, Tình bằng hữu, Tình yêu, Bang Hội Tinh Anh, Du xuân, cuộc thi Cảm Võ Lâm – Tầm Đại Hỷ đã nhận được sự ưu ái quan tâm, ủng hộ với  trên 250 bài dự thi của các nhân sĩ từ khắp mọi miền đất nước gửi về tham dự. Kết thúc cuộc thi, đã có 47 tác phẩm xuất sắc được chọn đăng.


Mỗi tác phẩm được chọn đăng đều thể hiện đủ các điều kiện do cuộc thi quy định, bao gồm phần hình ảnh và nội dung tác phẩm. Thông qua đó, mỗi tác phẩm đều truyền tải sống động một nội dung sâu sắc, cảm động, chân thật về tình bạn, tình yêu, tình bằng hữu... Thêm vào đó, yếu tố sáng tạo phong phú và thú vị cũng dàn trải qua từng chủ đề. Thông qua cuộc thi, Bổn Trang đã tìm kiếm được những câu chuyện, hoàn cảnh rất chân thật, đẹp và đáng trân trọng như việc hiến thận của hai bằng hữu Võ Lâm, vợ chồng Võ Lâm, bang hội đoàn kết gắn bó...

 

CVL


Về giải thưởng, tất cả các bài viết được chọn đăng, các tác phẩm giải tuần và giải chung cuộc đều sẽ được cộng xu thưởng chậm nhất vào cuối tháng 02/2009 theo cơ cấu giải quy định. Đối với giải thưởng chung cuộc có giá trị bằng hiện kim (VNĐ), Bổn Trang sẽ chuyển giải đầy đủ cho các tác giả trước ngày 24/02/2009,sau khi nhận đầy đủ bản photo CMND. Mọi thắc mắc liên quan đến cuộc thi và giải thưởng xin vui lòng phản hồi về địa chỉ: camvolam_tamdaihy@zing.vn.


Một lần nữa, Bổn Trang xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả các tác giả đã nhiệt tình quan tâm và tham dự cuộc thi. Đặc biệt cảm ơn các tác giả đã đồng hành qua từng chủ đề của cuộc thi với rất nhiều tác phẩm như Lê Đỗ Mười Thương, Trần Thanh Tú, Huỳnh Nguyên Vũ, Nguyễn Minh Khoa, Cao Minh Ngọc...


Chúc các đồng đạo thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc, thành công và may mắn. Mong rằng với những hoạt động mang tính liên tục và không kém phần thú vị của Võ Lâm Truyền Kỳ II, các anh thư hào kiệt võ lâm sẽ có những sân chơi bổ ích, lành mạnh và có cơ hội thể hiện năng khiếu, sở trường của mình.

 

Chưởng quản kính bút.

 

 

Tin liên quan:

 

>>>Cảm Võ Lâm - Tầm Đại Hỷ: Danh sách phần thưởng chung cuộc

 

>>>Ba tác phẩm xuất sắc của chủ đề Du Xuân

 

>>>Du xuân: Chủ đề cuối cùng của cuộc thi Cảm Võ Lâm