Trấn phái của Ngũ Độc giáo

05-06-2009

- Ngũ Độc phái: Võ công thần bí và tà ác

 

Tương truyền rằng, đệ tử ngàn đời của Cổ Độc phái có nguồn gốc từ những nơi hoang tàn, hiểm trở và nhiều mãnh thú, rắn độc sinh sống. Chính vì vậy, Ngũ Độc tổ sư đã sáng chế ra những loại thuốc kịch độc vừa phòng thân và cũng là vũ khí lợi hại khi gặp sự tấn công của kẻ thù.

 

Ngũ Độc giáo phái không thuận hòa và luôn nghi kỵ lẫn nhau, họ chỉ tin vào chính mình. Võ công Ngũ Độc phái được truyền dạy theo 2 phái nhỏ: Ngũ Độc Tà Hiệp và Ngũ Độc Cổ Sư.

 

Ngũ Độc Tà Hiệp là môn phái duy nhất có khả năng hồi sinh và điều khiển các thi thể làm ma binh chiến đấu trong các trận chiến, vũ khí của Tà Hiệp là song đao, sắc bén và có sức mạnh kinh người, Chiêu Trấn Phái có tên gọi Vô Thiên Ma Công.

 

Để xem được nội dung vui lòng nâng cấp Flash Player lên phiên bản mới nhất tại địa chỉ http://www.adobe.com/go/gntray_dl_getflashplayer

 

Trấn Phái Vô Thiên Ma Công

 

Riêng với Ngũ Độc Cổ Sư thì võ công đặc biệt hơn. Vũ khí chính là bao tay, trong chiến đấu, đệ tử Ngũ Độc Cổ Sư sử dụng tuyệt kỹ dùng độc bí truyền, chuyên bùa ngải và nhiều loại côn trùng kịch độc. Chiêu Trấn Phái có tên gọi Vô Ảnh Ma Cổ.

 

Để xem được nội dung vui lòng nâng cấp Flash Player lên phiên bản mới nhất tại địa chỉ http://www.adobe.com/go/gntray_dl_getflashplayer

 

Vô Ảnh Ma Cổ biến hóa khôn lường

 

Với những Trấn Phái là tuyệt kỹ của các môn phái, Bổn Trang tin rằng đồng đạo sẽ gặp nhiều may mắn trên hành trình bôn tẩu giang hồ.

 

Chưởng quản kính bút.

 

Tin liên quan:

 

>>>  Võ học bí truyền Đường Môn phái

 

>>>Tuyệt kỹ Trấn Phái của Võ Đang

 

>>>Nga My phái với những tuyệt kỹ võ học

 

>>>Tuyệt học võ lâm Lăng Ba Vi Bộ