Trao thưởng Đồng vàng ZingXu

26-03-2010

– Lễ trao giải Lộc ZingXu

Sáng nay ngày - 26/03/2010, Bổn Trang đã tổ chức lễ trao giải Đồng Vàng ZingXu với trị giá mỗi Đồng tương đương một lượng vàng 9.999 cho các nhân sĩ miền Nam may mắn trúng thưởng trong chương trình “Rộn ràng xuân mới, với lộc ZingXu” diễn từ ngày - 01/02 đến ngày - 28/02.

Theo thống kê, các đồng đạo may mắn trúng thưởng hiện đang tham gia game Kiếm Thế (11 giải), Võ Lâm Truyền Kỳ Thu Phí (3 giải), Võ Lâm Truyền Kỳ II (3 giải), Chinh Đồ (1 giải), Phong Thần (1 giải), Võ Lâm Truyền Kỳ Miễn Phí (1 giải).

Trong đợt khuyến mãi này, ngoài 20 đồng Vàng, đồng đạo còn có cơ hội nhận được 2.010.000 giải thưởng ZingXu với tổng giá trị các giải thưởng lên tới gần 3 tỷ đồng. Các giải ZingXu đã được Bổn Trang chuyển thẳng vào tài khoản VNG Passport.

Phát biểu tại lễ trao giải, đại diện Công ty cổ phần tập đoàn Vina - ông Nguyễn Phi Hùng cho biết: Chương trình Rộn ràng xuân mới, với lộc ZingXu thật sự mang lại nhiều tài lộc và niềm vui cho quý đồng đạo trong dịp Xuân Canh Dần vừa qua.

VNG gửi lời chúc mừng đến tất cả các đồng đạo trúng thưởng và cam kết sẽ liên tục cải tiến chất lượng và dịch vụ để phục vụ tốt hơn nữa các khách hàng sử dụng sản phẩm của VNG”.

Một lần nữa, Bổn Trang xin được chúc mừng các nhân sĩ đã may mắn trong chương trình Rộn ràng xuân mới, với lộc ZingXu.

Hẹn gặp lại quý đồng đạo trong những chương trình hấp dẫn sắp tới.