Trò chuyện thân mật cùng Đệ Nhị Danh Họa - Yến Trang

05-12-2008

- Những danh họa lên ngôi Võ Lâm Kỳ Họa.

 

Hôm qua ngày 4/12/2008, Bổn Trang đã tiến hành tổ chức buổi lễ tổng kết và trao giải cho cho các danh họa đạt giải của chương trình Võ Lâm Kỳ Họa. Danh hiệu Đệ Nhất Danh Họa được trao cho Nhân sĩ Ngô Thị Xuân Mai - chủ nhân của tác phẩm Rồng Tà. Đệ Nhị Danh Họa (ĐNDH) thuộc về Nhân sĩ Trần Ngọc Yến Trang với tác phẩm Dương Gia - Kiêu Hùng Đại Tướng Quân. Hai Đệ Tam Danh Họa là Nhân sĩ Lê trọng Hòa với tác phẩm 5D và Nhân sĩ Vy Thanh Thủy với tác phẩm Võ Đang Song Tử.

 

Các phần thưởng bằng hiện vật sẽ được Bổn Trang gửi qua đường bưu điện vào thời gian sớm nhất. Riêng các phần thưởng là Xu được trao vào ngày thứ Hai 8/12/2008 và gửi trực tiếp vào tài khoản như Quý đồng đạo đăng ký.

 


Ba giải cao nhất của sự kiện Võ Lâm Kỳ Họa - Trần Ngọc Yến Trang (giữa)

 

Bổn Trang xin chia sẻ đến đồng đạo, cuộc nói chuyện khá thú vị với Đệ Nhị Danh Họa Trần Ngọc Yến Trang.

 

Bổn Trang: Xin chào ĐNDH Yến Trang, cảm giác lúc này như thế nào nhỉ? Yến Trang có thể chia sẻ cho Quý đồng đạo gần xa được không?

ĐNDH (cười): Bây giờ Trang rất vui.

 

Bổn Trang: Khi biết mình được giải ĐNDH, Trang có bất ngờ không?

ĐNDH: Bất ngờ lắm chứ ạ!. Trang không nghĩ là tác phẩm của mình đạt giải cao. Đơn giản vì các tác phẩm khác được thể hiện rất công phu, rất hoành tráng. Trang ấn tượng với tác phẩm Rồng Tà, màu sắc và đường nét của Rồng Tà rất cuốn hút, có sức "mê hoặc" người xem. Trang thích những tác phẩm được vẽ bằng photoshop, thể hiện rất tốt.


Bổn Trang: Nói thế có nghĩa là tác phẩm của Trang không vẽ bằng photoshop?

ĐNDH: Vâng, thứ nhất: Trang không biết dùng photoshop, thứ hai: Trang muốn thổi vào nhân vật của mình một luồng gió mới. Đó là sự oai nghiêm của một vị tướng nhưng cũng có những bình dị của đời thường. Kiêu Hùng Đại Tướng Quân là bức vẽ bằng tay. Trang thích thể hiện nét mộc mạc, dễ thương, đương nhiên Trang cũng cố gắng thể hiện được nét kiêu hùng dũng mãnh trong từng đường nét.

 

Bổn Trang: Trang có vẻ rất tâm đắc với tác phẩm Kiêu Hùng Đại Tướng Quân?

ĐNDH: Trang gửi đến cuộc thi Võ Lâm Kỳ Họa bộ sưu tập tác phẩm Thất Đại Môn Phái và dành nhiều tâm huyết cho bức Nga My - Tiên nữ chốn dương gian. Một bức vẽ mềm mại, màu sắc thanh thoát và thể hiện được sự dịu dàng của phái Nga My, giống như tiên nữ vậy đó (cười).

 

Bổn Trang: Bây giờ thì ĐNDH có thể bật mí một chút về bản thân hiện nay chứ?

ĐNDH: Trang đang là Sinh viên năm thứ nhất khoa kiến trúc công trình của Đại học Kiến trúc TPHCM. Bắt đầu biết chơi game từ khi có Võ Lâm Truyền Kỳ II, cũng một năm gắn bó với game. Mỗi ngày Trang dành hai giờ đồng đề để "chăm sóc" cho tài khoản của mình, Trang đang chơi trong cụm máy chủ Phục Hổ. Thời gian này đang thi học kì nên Trang cũng hạn chế chơi, phải lo học trước cái đã.

 

Bổn Trang: Wow, bây giờ là ĐNDH của Võ Lâm Truyền Kỳ II và tương lai là một nữ kiến trúc sư tài giỏi đây. Dự định của Trang trong thời gian tới là gì nhỉ?

ĐNDH: Kiến trúc sư giỏi hay chưa thì phải chờ 5 năm nữa mới biết. Hiện tại, Trang chú tâm học thi cho tốt, bữa nay Trang cúp tiết để đi nhận giải đấy! Và ước mơ xa hơn một chút là ... đi du học Úc. Trang muốn mình học hỏi thêm nhiều kiến trúc của thế giới để cống hiến cho quê hương, nghe to tát quá phải không ạ?

 

Bổn Trang: Không đâu, Bổn Trang tin rằng ước mơ của Trang sẽ thành hiện thực. Xin cảm ơn những chia sẻ thật dễ thương chủa ĐNDH và chúc Yến Trang thật nhiều may mắn và đạt được ước mơ.

ĐNDH: Nếu Võ Lâm Truyền Kỳ II có những cuộc thi dành cho Nhân sĩ, chắc chắn Trang sẽ tham gia. Xin chào và hẹn gặp lại Quý đồng đạo.

 

Chưởng quản kính bút.

 

 

Tin liên quan:

 

>>>Công bố kết quả chung cuộc Võ Lâm Kỳ Họa

 

>>>Công bố 8 tác phẩm xuất sắc lọt vào chung kết

 

>>>VLKH: Tác phẩm nào đang được yêu thích nhất

 

>>>Võ Lâm Kỳ Họa: 16 tác phẩm đáng chú ý