Tuần rộn ràng chào đón sinh nhật VLTK II lần thứ 2

23-11-2009

- Điểm tin thế giới võ lâm tuần qua

 

Thân mời đồng đạo cùng đón đọc đón đọc bản tin cuối tuần để có cái nhìn khái quát về thế giới võ lâm tuần qua!

 

Đến hẹn lại lên, thêm 1 lần nhìn lại những thành công và cả những điều chưa làm hài lòng Quý đồng đạo, cũng xem đây là dịp hội ngộ của các anh tài, VLTK II sẽ diễn ra buổi sinh nhật mừng tuổi lên 2 vào ngày 29/11/2009.

 

 

Nạp thẻ để nhận được những phần thưởng thật hấp dẫn, giúp Quý đồng đạo khám phá thế giới võ lâm một cách dễ dàng. Thân mời Quý đồng đạo cùng khám phá những điều hấp dẫn với những thẻ nạp cho game VLTK II.

 

 

Vì một số lý do khách quan, Bổn Trang xin thông báo dời thời gian trao thưởng chương trình Vui Cùng Kỳ Hội như sau:

 

 

Một vật phẩm kỳ bí và mang nhiều công năng kỳ diệu - Đó chính là Lệnh bài Hoàng Kim. Giang hồ đồn rằng, hiệp khách nào may mắn sử dụng Lệnh bài Hoàng Kim sẽ gặp nhiều thú vị trên bước được bôn tẩu.

 

Tiếp theo, BTC Đồng hành cùng VNG xin thông báo về việc kiểm tra lại điểm số và thông tin của phòng máy mình để chuẩn bị cho chương trình khuyến mãi cuối cùng của năm 2009 dành cho các phòng máy thành viên.

 

>>>  Thông báo từ chương trình Đồng hành cùng VNG

 

Sau bảo trì ngày mai, thứ Sáu - ngày 20/11/2009, Bổn Trang sẽ tiến hành cập nhật một số thông tin mới nhất về cách sử dụng Càn Khôn Phù. Với những cập nhật mới này, Bổn Trang tin rằng hành trình bôn tẩu của Quý đồng đạo sẽ có nhiều điều bất ngờ.

 

Kho tàng Ngự Các - người bạn đồng hành không thể thiếu đối với hành trình bôn tẩu của nhân sĩ giang hồ. Với những vật phẩm có công năng kỳ diệu, Quý đồng đạo có thể ngao du sơn thủy hoặc cùng hảo bằng hữu chinh phục thế giới kiếm hiệp đầy kỳ ẩn.

 

 

Chưởng quản kính bút.