Tuần thứ 2: Những phòng máy nào đang dẫn đầu?

03-03-2010

- Đoạt trứng Gunny Vàng 9999: Tổng kết tuần thứ 2

Kính gửi các chủ phòng máy.

Lại một tuần nữa trôi qua, chương trình Đoạt trứng Gunny vàng 9999, của chúng ta đã trải qua hơn 20 ngày tranh đua sôi nổi giữa các phòng máy trên toàn quốc.

Và sau đây, Bổn Trang xin gửi đến Quý chủ phòng máy danh sách 5 phòng máy đang dẫn đầu tuần thứ 2 của cuộc thi Đoạt trứng Gunny vàng 9999:

Top 5 phòng máy đang dẫn đầu

(Tính từ ngày 12/02 đến ngày 02/03)

HngTên phòng máyĐa ch
1 Hng Ngc 59 Âu Cơ, Phường Hòa Khánh Bắc, Q. Liên Chiểu, Đà Nẵng
2Internet Game M Hiếu 33 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 7, Đà Lạt, Lâm Đồng
3 Quang Tiến27E Đường 17, Phường Tân Kiểng, Q7, TPHCM
4 Ngc Trang 02a Chu Văn An, khu phố 6 , Huyện Ba Tri, Bến Tre
5 Trung Nguyên 25a Phạm Hồng Thái, Phường Sông Bờ, Huyện H.Ayun Pa, Dak Lak

 

Tâm điểm của bảng xếp hạng tuần này chính là phòng máy Ngọc Trang. Chỉ trong vòng 1 tuần, phòng máy tại tỉnh Bến Tre đã xuất sắc vươn lên đánh bật phòng máy netkimdung ra khỏi Top 5, đồng thời đẩy phòng máy Trung Nguyên xuống vị trí số 5. Sự soán ngôi ngoạn mục này khiến cho cuộc thi "Đoạt trứng vàng" của chúng ta trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Và dự đoán rằng, bất ngờ sẽ còn tiếp diễn tới tuần sau bởi hiện nay điểm số tích lũy giờ chơi của các phòng máy trong Top 5 có chênh lệch không lớn lắm.

Cơ hội hiện nay chia đều cho tất cả các phòng máy. Xin hãy chắc rằng phòng máy của Quý vị không đứng ngoài cuộc chơi này. Ngay từ bây giờ quý vị có thể đăng ký tham gia chương trình thi đua tích lũy giờ chơi dành cho phòng máy từ ngày 12/02 đến ngày 12/03, do Webgame GunnyOnline  và CSM – phần mềm quản lý hàng đầu Việt Nam cùng phối hợp tổ chức

Xem chi tiết tại đây