Tưng bừng chào đón Ngày hội VNG tại Đà Nẵng

09-04-2008

Cùng chung niềm vui đón lễ hội lớn Giỗ Tổ Hùng Vương trên khắp mọi miền đất nước, nhân sĩ Đà Nẵng sẽ còn được dịp tham gia Ngày hội VNG hoành tráng với các hoạt động sôi nổi hấp dẫn, đầy ấn tượng.

 

Thời gian:

Từ 13h - 20h ngày 13/04/2008.

 

Địa điểm:

Nhà hát Trưng Vương, 84 Hùng Vương, Tp. Đà Nẵng.

 

 


Nhà hát Trưng Vương, địa điểm tổ chức Ngày hội VNG Đà Nẵng

 

Đặc biệt, đến với Đà Nẵng lần này VNG ủng hộ 20 triệu đồng cho các bệnh nhân nghèo miền Trung trong chương trình Vận động tài trợ xây dựng bệnh viện Ung thư Đà Nẵng do Ông Nguyễn Bá Thanh, Ủy viên TƯ Đảng, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Đà Nẵng làm Trưởng ban vận động.

 

Thông qua Ngày hội VNG, Bổn Trang xin gửi lời tri ân của dành cho tất cả các chủ phòng máy, đại lý, các game thủ,… đã ủng hộ nhiệt tình trong suốt chặng đường phát triển của Bổn Trang trong thời gian qua.

 

Và qua Ngày hội VNG sẽ là nơi nhân sĩ võ lâm thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc, có dịp giao lưu trao đổi kinh nghiệm với các bằng hữu gần xa cũng như bốc thăm trúng thưởng các phần quà có giá trị.

 

Trong Hội Nghị Khách Hàng, Bổn Trang có dịp giới thiệu những sản phẩm mới cũng như chính sách kinh doanh ưu đãi, hỗ trợ của VNG với các chủ phòng máy và đại lý.

 

Ngày hội VNG –  nơi kết nối VNG với khách hàng, nơi thắt chặt tình bằng hữu giữa các nhân sĩ với hàng loạt các sự kiện hấp dẫn và mới lạ đang chờ đón quý bằng hữu.

 

Những thông tin chi tiết về Ngày Hội VNG sẽ được Bổn Trang cập nhất liên tục trên trang chủ, đồng đạo đón theo dõi.

 

Chưởng quản kính bút.