Tuyệt chiêu Trấn phái của Dương Môn

27-05-2009

- Tuyệt học võ công môn phái Dương Gia

 

Trong võ học của truyền nhân võ lâm, có lẽ chiêu thức của Dương Gia Môn Phái được xem là đẹp mắt và có phạm vi ảnh hưởng rộng đối với kẻ thù. Trong lịch sử võ học, các đệ tử Dương Môn được răn dạy về lòng trung can quả cảm và chí khí ngút trời trước phong ba cuộc đời.

 

Nói về tuyệt chiêu của Dương Môn, đầu tiên phải kể đến chiêu Trấn Phái Liên Hoàn Toàn Long Thương của phái Dương Môn Thương Kỵ. Bản chất của thương là nhu cương biến hóa khó lường, xông pha trận mạc oai hùng, xuất chiêu nhanh như chớp và tiềm ẩn sức mạnh kinh hoàng.

 

Để xem được nội dung vui lòng nâng cấp Flash Player lên phiên bản mới nhất tại địa chỉ http://www.adobe.com/go/gntray_dl_getflashplayer

 

Sức mạnh oai hùng của Liên Hoàn Toàn Long Thương

 

Bên cạnh đó, Trấn phái Bá Vương Phượng Tường Tiễn cũng là một chiêu thức mạnh nhất của Dương Môn Cung Kỵ. Với vũ khí đặc thù là cung nỏ, chiêu thức của Dương Môn Cung Kỵ có ảnh hưởng rộng đối với kẻ thù trong phạm vi chiến đấu. Đây là loại vũ khí có thể xuất chiêu trong mọi tư thế, và khi sử dụng Bá Vương Phượng Tường Tiễn thì thể hiện được sức mạnh tối đa của cung nỏ.

 

Để xem được nội dung vui lòng nâng cấp Flash Player lên phiên bản mới nhất tại địa chỉ http://www.adobe.com/go/gntray_dl_getflashplayer

 

Bá Vương Phượng Tường Tiễn rung chuyển đất trời

 

Những thông tin mới nhất về các chiêu Trấn Phái sẽ được Bổn Trang cập nhật tại Trang chủ Võ Lâm Truyền Kỳ II. Thân mời đồng đạo đón theo dõi.

 

Chưởng quản kính bút.

 

Tin liên quan:

 

>>>Tẩy Tủy Kinh của Thiếu Lâm Thiền Tông

 

>>>  Giới thiệu các chiêu Trấn Phái trong phiên bản mới

 

>>>Công Thành Đại Chiến: Mở cụm máy chủ thử nghiệm