Tuyệt kỹ Trấn Phái của Võ Đang

01-06-2009

- Trấn Phái kiêu hùng của Võ Đang

 

Xuất chúng võ học với khí thế một vùng trời "Nam Võ Đang" và nổi danh trong giang hồ với Thái Cực Quyền đầy tinh anh. Võ Đang phái được xem là một trong những môn phái có nền võ học lâu đời và nhiều tuyệt kỹ đáng để giang hồ bàn thảo. Võ học Võ Đang được truyền dạy theo chủ trương lấy tĩnh chế động, đệ tử ngàn đời của Võ Đang sống thanh đạm và hành hiệp trượng nghĩa. Bí kíp võ học Võ Đang được truyền dạy theo hai môn phái nhỏ: Võ Đang Tục Gia (còn gọi là Võ Đang Bút) và Võ Đang Đạo Gia (võ lâm gọi Võ Đang Kiếm).

 

Với Võ Đang Tục Gia, chiêu thức nhanh như gió và cũng vững chãi như núi lớn, khi xuất chiêu, Thái Cực Thần Công của Võ Đang Tục Gia thực hiện những công kích liên tục vào đối phương.

 

Để xem được nội dung vui lòng nâng cấp Flash Player lên phiên bản mới nhất tại địa chỉ http://www.adobe.com/go/gntray_dl_getflashplayer

 

Thái Cực Thần Công của Võ Đang Tục Gia

 

Đối với Võ Đang Đạo Gia, bản chất của kiếm là khi ra chiêu sắc như ánh chớp, sức công phá mạnh đến vô cùng. Trấn Phái Vô Thượng Thái Cực Kiếm kết hợp mức độ linh hoạt uyển chuyển và sức mạnh long trời lở đất.

 

Để xem được nội dung vui lòng nâng cấp Flash Player lên phiên bản mới nhất tại địa chỉ http://www.adobe.com/go/gntray_dl_getflashplayer

 

Trấn Phái Vô Thượng Thái Cực Kiếm

 

Những thông tin mới nhất về các chiêu Trấn Phái sẽ được Bổn Trang cập nhật tại Trang chủ Võ Lâm Truyền Kỳ II. Thân mời đồng đạo đón theo dõi.

 

Chưởng quản kính bút.

 

Tin liên quan:

 

>>>Nga My phái với những tuyệt kỹ võ học

 

>>>Tuyệt học võ lâm Lăng Ba Vi Bộ

 

>>>Tuyệt chiêu Trấn phái của Dương Môn

 

>>>Tẩy Tủy Kinh của Thiếu Lâm Thiền Tông