VLKH 2: Những tác phẩm được giải tuần 6

16-06-2009

- VLKH lần 2: Những kiệt tác của tuần thứ 6

 

Võ Lâm Kỳ Họa lần 2 đã đi được nửa chặng đường, nhưng cuộc chạy đua giữa những cây bút tài hoa dường như mới bắt đầu chín muồi. Trong tuần thứ 6 vừa qua, Bổn Trang đã nhận được hơn 50 tác phẩm dự thi cho cả 2 phần Ký họa và Tiếu truyện. Càng về cuối cuộc thi, võ lâm càng phát hiện được nhiều danh họa với những cái nhìn tinh tế nhưng cũng hết sức đa dạng về thế giới kiếm hiệp kỳ bí.

 

Trong con mắt của các tác giả, tác phẩm dự thi không những mang phong cách kiếm hiệp mà còn mang hơi hướng của phong cách hiện đại, nét tạo hình phá cách theo lối Tây phương như tác phẩm Anh Hùng xuất thiếu niên, Võ Đang Kiếm ... Hay nét đáng yêu, dễ thương như tác phẩm Vui với thiên nhiên, Nga My dạo chơi giữa đồng xuân ...

 

Xuất sắc vượt qua những cây vẽ khác, 2 tác giả Nguyễn Đức Anh Khoa với tác phẩm Ký họa Mỹ Nam gảy đàn Hoàng Văn Thành với tác phẩm Tiếu truyện Bá Vương Tạ Giáp đã trở thành những người vinh danh trong bảng vàng tuần thứ 6.  

 

 

Mỹ Nam gảy đàn

 

 

Bá Vương Tạ Giáp

 

Để xem toàn bộ các tác phẩm dự thi, thân mời đồng đạo cùng nhấp vào đây.

 

Lưu ý: Nếu sau 15 ngày, tác giả dự thi không thấy tác phẩm của mình xuất hiện trên trang Võ Lâm Kỳ Họa 2, tức là các tác phẩm đó đã vi phạm thể lệ cuộc thi. Đồng thời, tác giả đó cũng mất tư cách tham dự cuộc thi.

 

Chưởng quản kính bút.

 

 

Tin liên quan:

 

>>> Võ Lâm Kỳ Họa: Nhân sĩ nào đoạt giải tuần 5?

 

>>> Ai đang giữ kỷ lục trong Võ Lâm Kỳ Họa lần 2?

 

>>>Kết quả tuần 4 Võ Lâm Kỳ Họa