VLKH: Tác phẩm nào đang được yêu thích nhất

17-10-2008

- Tác phẩm nào đang xếp đầu bảng cuộc bình chọn?


Cuộc thi Võ Lâm Kỳ Họa đang trong giai đoạn cực kỳ sôi nổi của cuộc bình chọn tác phẩm xuất sắc nhất. Các nhân sĩ háo hức tham gia đóng góp ý kiến nhận xét và bình chọn cho các sáng tác mà họ yêu thích.
 
Hiện nay trong box Ảnh Phòng tại diễn đàn Võ Lâm Truyền Kỳ II có rất nhiều ý kiến đánh giá rất độc đáo và sắc sảo. Tác phẩm được bình chọn nhiều nhất vẫn là Rồng tà, tiếp đến là Dương Gia Thương, Kiều nữ Cái Bang và tác phẩm 5D.

 

Đầu tiên là tác phẩm 5D với lời nhận xét của nhân sĩ onlylove113:"Với tác phẩm phác họa  được hình tượng vui vẻ dí dỏm trẻ trung của 2 nhân vật phái Ngũ Độc, bên cạnh vẻ dữ tợn của con Hỏa Kỳ Lân ". Và tác phẩm này hiện đang có 8 phiếu bình chọn của Quý đồng đạo.

 

Ngũ Độc

 

5D của Nhân sĩ Lê Trọng Hòa.

 

Và một trong những tác phẩm được Quý đồng đạo đánh giá nhiều nhất đó chính là tác phẩm Kiều nữ Cái Bang với những ý kiến đánh giá sâu sắc nhất. Hầu hết các nhân sĩ quan tâm đều nhận xét tác phẩm này có nét vẽ chân thực, nét mặt nhân vật rất có hồn toát lên được đời sống của cái bang. Như Nhân sĩ quyluaa7 nói một cách dí dỏm: " Sâu sắc và đầy hình ảnh về những anh em Cái Bang ăn đói mặc rách". Và Nhân sĩ Nguyen Anh Thanh đã bình chọn cho tác phẩm này với lý do: "Kiều nữ Cái Bang, nét vẽ chân thật làm toát lên hình ảnh đặc trưng của Cái Bang".

 

Kiuề nữ cái bang

 

Tác phẩm Kiều nữ Cái Bang của tác giả Nguyễn Minh Trí

 

Bên cạnh đó các tác phẩm Rồng tà cũng nhận được khá nhiều nhận xét ủng hộ. Sáng tác này được Nhân sĩ 3vjl đánh giá là “hàm ẩn một vẻ đẹp rất thần bí. Đôi mắt có một sự ác độc rất có hồn. Khung cảnh rất hợp”. Và như đồng cảm, Nhân sĩ hoangthienthanh cũng cảm nhận rằng: "Nhìn thấy bức ảnh này có một cái gì đấy gợi cảm rất sâu sắc, không tả được."

 

Rồng tÃ

 


Rồng tà của Nhân sĩ Ngô Thị Xuân Mai

 

Có nhiều ý kiến lại dành cho tác phẩm Dương Gia Thương vì sự dí dỏm, hình ảnh sống động và rất dễ thương. Như Nhân sĩ uyenmai nhận xét: "Thích hơn cả nhất là con ngựa trong bức của dương gia thương , cái bức vẽ theo kiểu chibi đó. Trùi! trong ngự các mà bán cái con đó thì mắc mấy tui cũng mua về cưỡi."

 

Tương gia thương

 

 

Dương Gia Thương của Trần Ngọc Yên Trang

 

Quả thật việc trao giải cho tác phẩm xuất sắc là một việc làm rất khó đối với Bổn Trang. Quý đồng đạo có thể tham gia bình chọn tại box Ảnh Phòng hay có thể gửi dự đoán cho Bổn Trang theo địa chỉ mail: thamgiasukien@zing.vn. (tham khảo thể lệ Dự đoán tại đây)
 
Tác phẩm nào đoạt giải trong cuộc thi Võ Lâm Kỳ Họa? Những thông tin chi tiết về cuộc thi sẽ được Bổn Trang cập nhật trên Trang chủ Võ Lâm Truyền Kỳ II, đồng đạo nhớ đón theo dõi!

 

Chưởng quản kính bút.

 

 

Tin liên quan:

 

>>>Võ Lâm Kỳ Họa: Những môn phái được yêu thích nhất

 

>>>Võ Lâm Kỳ Họa: 4 tác phẩm xuất sắc của tháng thứ hai