Võ Lâm Kỳ Họa: Những môn phái được yêu thích nhất

20-10-2008

- Những môn phái được yêu thích trong Võ Lâm Kỳ Họa.

 

Trong thế giới Võ Lâm Truyền Kỳ II, môn phái được Quý đồng đạo yêu thích và chơi nhiều nhất chính là Dương Môn Thương Kỵ , một môn phái được xem là thăng cấp nhanh nhất, làm nhiệm vụ vượt cấp và điểm nổi bật chính là khả năng chiến đấu tốt nhất. Và có thể cũng chính vì được yêu thích nhất nên nhân vật Dương Gia Thương là một trong những nhân vật được các kỳ họa võ lâm thể hiện nhiều nhất.

 

 

Dương gia Xích nguyệt phi tinh thương của tác giả Lê Vũ Anh Tú.

 

 

Dương Gia Đại Tướng Quân – Ngô Anh Tuấn.

 

Và dưới đây là sáng tác của Nhân sĩ Lê Thị Minh Ngọc dựa trên hình ảnh oai hùng của Dương Gia Tướng trước giờ ra trận trên chiến trường Nhạn Môn Quan.

 

 

Tuy không oai dũng bằng Dương Gia Thương Kỵ, nhưng môn phái Cái Bang cũng đã chiếm được sự ưu ái của Nhân sĩ võ lâm. Và hình tượng nhân vật Cái Bang cũng đã mang lại nhiều nguồn cảm hứng cho Quý đồng đạo võ lâm thể hiện.

 

 

Hình tượng nhân vật Cái Bang với vẻ ngang tàn, phóng khoáng vốn có của một võ giả với cuộc sống tự do bốn bể là nhà, không câu nệ vinh hoa phú quý. Cái bang phái đã vang danh thiên hạ bởi những võ công tuyệt đỉnh cùng lẽ sống đẹp” , đó chính là ý tưởng của Nhân sĩ Hoàng Tuấn Anh để thể hiện nên tác phẩm Cái Bang Lãng Tử.

 

 

 

Môn phái Cái Bang Tịnh Y dưới thể hiện của Nhân sĩ Lê Vũ Anh Tú.

 

Anh hùng khó qua ải mỹ nhân chính vì thế mà Bổn Trang đã nhận được rất nhiều những tác phẩm mà Quý đồng đạo thể hiện một kiều nữ Nga My với nét đẹp thật dịu dàng, quyến rũ nhưng cũng không kém phần oai phong của các bậc nam nhi.

 

 

 

 

 

Và còn nhiều những môn phái khác như Võ Đang, Thiếu Lâm cũng được rất nhiều Quý đồng đạo yêu thích và thể hiện.

 

Chương trình Võ Lâm Kỳ Họa cũng đã kết thúc nhưng để lại những ấn tượng sâu sắc trong lòng Quý đồng đạo. Và giờ đây, chính Quý đồng đạo sẽ là người quyết định xem tác phẩm nào xuất sắc nhất, nhân sĩ nào sẽ là Đệ Nhất Kỳ Họa?

 

Hãy tham gia bình chọn những tác phẩm xuất sắc nhất tại đây và nhận về những phần thưởng cực kỳ hấp dẫn.

 

Chưởng quản kính bút.

 

 

Tin liên quan:

 

>>>Võ Lâm Kỳ Họa: 4 tác phẩm xuất sắc của tháng thứ hai

 

>>>Võ Lâm Kỳ Họa: Những tác phẩm xuất sắc trong tuần