Võ Lâm Kỳ Hội: Kết nối tình bằng hữu

26-06-2009

- Võ Lâm Kỳ Hội - sân chơi của Nhân sĩ võ lâm trên toàn quốc

 

Với tinh thần mang đến cho tất cả các Quý đồng đạo một ngày hội thực sự về thế giới Võ Lâm, Bổn Trang xin giới thiệu tới Quý anh hùng một chương trình: Võ Lâm Kỳ Hội - Một sân chơi giao lưu sôi động trải dài từ Bắc vào Nam.

 

Trên hành trình đó Sứ giả Võ lâm sẽ ghé thăm các tỉnh thành khác và đem đến cho Nhân sĩ những sự kiện cùng những phần thưởng hấp dẫn, … qua đó lắng nghe những tâm tư, tình cảm hay giải đáp những thắc mắc, khó khăn trên bước đường bôn tẩu của đồng đạo. Hãy tham gia và cảm nhận một ngày hội thực sự dành cho tất cả các Nhân sĩ võ lâm.

 

- Long Hổ Tranh Hùng: Giải đấu dành cho các nhân sĩ yêu thích thế giới kiếm hiệp Võ Lâm Truyền Kỳ II.
- Hùng Bá Thiên Hạ: Là một giải đấu dành cho các cao thủ của thế giới Võ Lâm Truyền Kỳ 1.
- Anh Hùng Cái Thế: Song song các giải đấu trên, đồng đạo đam mê Võ Lâm Truyền Kỳ miễn phí có thể tung hoành thỏa sức giao đấu cùng giải đấu này.
Loạn đả PK: Chắc hẳn đồng đạo chỉ cần nghe qua tên giải đấu đã hình dung được thể thức thi đấu. Giải đấu này dành cho tất cả các Nhân sĩ võ lâm và có thể đăng ký tham gia tại chỗ.

 

Võ Lâm Kỳ Hội - Hội Ngộ Anh Tài

 

Thông tin chi tiết về chương trình Võ Lâm Kỳ Hội sẽ được Bổn Trang công bố trên Trang chủ Võ Lâm Truyền Kỳ 1: http://volam.zing.vn/, và Võ Lâm Truyền Kỳ II http://volam2.zing.vn để nắm rõ thông tin sớm nhất.


Chưởng quản kính bút.

 

Tin liên quan:

 

>>>Giải thưởng hấp dẫn từ giải đấu Long Hổ Tranh Hùng

 

>>>  Hướng dẫn đăng ký tham gia Long Hổ Tranh Hùng

 

>>>Thời gian đăng ký Võ Lâm Kỳ Hội tại Hải Phòng, Đà Nẵng