Võ Lâm Tiểu Khúc: Công bố kết quả tuần thứ 3

28-05-2009

- Võ Lâm Tiểu Khúc: Những tác phẩm xuất sắc nhất tuần thứ 3

 

Tuần qua, cuộc thi Võ Lâm Tiểu Khúc đã nhận được trên 20 tác phẩm dự thi. Bổn Trang xin chân thành đồng đạo bốn phương đã nhiệt tình ủng hộ sân chơi này.

 

Xin giới thiệu đến Quý đồng đạo 3 tác phẩm dự thi xuất sắc nhất trong tuần:

 

Ủy thác bên em

Giải nhất - Lê Ánh Nguyệt

 

 


Ngày, tháng, năm…
Một ngày, hai ngày, nàng không đến chỗ hẹn. Chat mật, nàng cũng chẳng trả lời. Lòng mình buồn tả tơi, nhớ quay quắt người con gái đã cùng sát cánh bên mình trong những trận chiến sinh tử. Uyên ơi! Em đang ở nơi nào?


Ngày, tháng, năm…
Bất chợt lang thang qua Thành Đô. Tim mình nhói lên khi thấy nàng. Vội chạy đến bên người con gái mình đang thương nhớ. Nàng ngồi đó như bao nhân vật khác vô hồn. Chỉ có dòng chữ “Ủy thác ngàn năm” như cứa vào tim mình.


Ngày, tháng, năm…
Mình quyết định ủy thác cạnh nàng và đi tìm người con gái thật sự đằng sau cái nick. Chỉ duy nhất manh mối về tên trường đại học của nàng, mình tìm ra tất cả những người con gái có tên Uyên. May sao, nàng đã không nói dối.
Tất cả đều là thật duy chỉ có đôi chân của nàng là điều mình chưa từng biết đến.


Ngày, tháng, năm…
Nàng nằm đó, xanh xao, yếu ớt với nụ cười thật hiền. Vết thương cũ đã quật ngã nàng, cản trở luôn niềm an ủi được chơi VLTK II của người con gái đã mất đi đôi chân trong một tai nạn. Giờ mình mới hiểu vì sao trong game nàng đã thích chạy đua cùng mình đến thế. May sao, bác sĩ bảo nàng sẽ khỏe lại.


Ngày, tháng, năm…
Mình sẽ mãi ở bên cạnh nàng, cả trong game và ngoài đời thực. Uyên ơi! Yêu em quá đi thôi!

... ... ... ... ... ... ... ...

 

Nắm tay nhau về phía cuối đường

Giải Nhì - Lép

 

 

 

Cô bé ở hàng Net gần nhà là nguyên nhân chính để tôi bước chân vào game VLTK II. Những ngày đầu tiên khi nhân vật Nga My kiếm của cô bé lên đến 70 thì tôi bắt đầu làm nhiệm vụ gia nhập Thiếu Lâm.
Tôi bắt đầu lân la làm quen bằng cách ngồi gần máy của cô bé.


Một tuần … hai tuần …
Đang thất vọng tràn trề không hiểu sao cô bé ây không thèm nhìn lấy mình một lần thì sang tuần thứ ba, cô bé bật tín hiệu đèn xanh.
- Ê trọc!
Ngạc nhiên quá sức khi nhận được pm của cô bé.
- Người ta có tóc hẳn hoi nhé!
- Trọc chơi con nam khôi ngô vừa mập vừa lùn. Xấu ỉn!
- Rồi có ngày cóc ghẻ sẽ ăn thịt được thiên nga. Chờ đó …
Tôi thấy cô bé lẽn bẽn cười. Quen nhau từ khi ấy. Mỗi ngày online chơi game cùng cô bé là một niềm vui lớn đối với tôi.

 

Hai năm cũng trôi qua, Cô bé ngày nào bây giờ đã trở thành vợ sắp cưới. Thiệp cưới đã được gửi cho các bạn hữu gần xa. Chàng Trọc ngày nào giờ đã thực hiện được mơ ước sánh đôi cùng nàng Nga My kiếm xinh đẹp. Cảm ơn VLTK II một cách chân thành nhất! 

... ... ... ... ... ... ... ...

 

 

Đón xuân cùng Võ Lâm

Giải Ba - Huỳnh Nguyên Vũ


Tết năm nào cũng vậy, ba mẹ đều đi thăm họ hàng còn tôi thì được giao cho một nhiệm vụ hết sức quan trọng là … giữ nhà. Những ngày đó, tôi thường ở nhà một mình xem truyền hình và “nhâm nhi” đủ thứ bánh trái. Tết đối với tôi là một dịp nghỉ xả hơi bù lại những ngày bận rộn. Có lẽ vì quan niệm như vậy nên tôi thường không thích đi chơi vào những ngày này.


Nhưng tết năm nay, tôi đã có một chuyến du xuân vô cùng độc đáo. Đó là lần đầu tiên tôi đón Tết cùng VLTK II. Không khí đón xuân của “nhân sĩ” võ lâm náo nức ra trò: cũng hoa mai, hoa đào, cũng đốt pháo và mặc trang phục du xuân rực rỡ, … Trên tần số thế giới, những câu chúc mừng năm mới rộn ràng, thân mật dù họ chưa bao giờ gặp mặt. Chính những tình cảm đó đã gắn kết tôi với thế giới VLTK II cho đến tận bây giờ.

... ... ... ... ... ... ... ...

 

Bổn Trang thân chúc các tác giả với các tác phẩm đạt giải thật nhiều niềm vui cùng võ lâm. Anh hùng bốn phương còn chờ gì nữa? Cơ hội "rinh giải" từ Võ Lâm Tiểu Khúc luôn dành cho tất cả nhân sĩ võ lâm.

 

Bài dự thi xin gửi về:


Email: volamtieukhuc@zing.vn
Hoặc: Ms. Huỳnh Thi Minh Thảo
Phụ trách Truyền thông VLTK II – PG1
Công ty VNG
268 Tô Hiến Thành, phường 15, quận 10

 

Chưởng quản kính bút.

 

 

Tin liên quan:

 

 

>>> Võ Lâm Tiểu Khúc: Công bố kết quả tuần thứ 2

 

>>>Võ Lâm Tiểu Khúc: 3 tác phẩm xuất sắc đầu tiên