Võ Lâm Tiểu Khúc: Dễ chơi dễ nhận thưởng

06-05-2009

- Võ Lâm Tiểu Khúc: Nơi đồng đạo bày tỏ cảm xúc

 

Sau một tuần thông báo, Bổn trang đã nhận được rất nhiều bài dự thi gửi về tham gia sân chơi “Võ Lâm Tiểu Khúc” do Võ Lâm Truyền Kỳ II kết hợp cùng báo Thế Giới @ tổ chức. Xin giới thiệu một số tác phẩm tiêu biểu khá đặc sắc đầu tiên của Quý đồng đạo:

 

Xúc cảm

 

Chiều ấy, hắn thong dong qua cầu Phục Ngưu Sơn. Nàng Nga My không đến. Lòng hắn bồn chồn.


Chiều nay hắn lại đến. Vẫn chiếc cầu trống không, cô quạnh. Nàng đâu?

 

Một ngày, hai ngày… một tháng, hai tháng… Chiều nào hắn cũng đến. Nhưng chiếc cầu ấy càng cô đơn, lạnh lẽo. Lẽ nào nàng chỉ hứa cùng hắn thôi?


Nàng là ai? Sao hắn trông chờ đến vậy? Một Nga My kiếm hiền lành, tốt bụng đã nhiệt tình hồi sinh cho hắn khi thua trận trên Phục Ngưu Sơn này. Nàng tiết lộ thường hay đến đây vào những buổi chiều. Chia tay, nàng tặng hắn rất nhiều mana và hứa hẹn rất nhiều. Chỉ có vậy, chỉ là thế giới ảo ấy mà hắn cảm kích và yêu quý nàng đến vô cùng.


Lâu dần hắn ngộ ra rằng nàng sẽ không bao giờ xuất hiện như lời nàng nói. Có lẽ nàng cũng không thể biết, có một kẻ chốn giang hồ lại ngóng trông nàng đến thế.


Nhưng hắn không thể ngờ, nàng vẫn hay đến nơi ấy vào buổi chiều và chờ đợi hắn. Có điều cả hai sống xa nhau nữa vòng trái đất. Khi hắn chờ thì nàng chìm trong giấc ngủ say nồng. Điều tiếc nuối là cả hai đã quên kết giao làm hảo hữu…


(Kiemvuong) 

 

Mộng Võ Lâm

 

Nơi đó một tôi đầy kiêu hãnh
Đao cầm tay, áo giáp lóe vàng
Rong ruổi ngựa qua bao miền chinh chiến
Tôi một thời gã trai trẻ hiên ngang.

 

Rồi gặp em tình duyên dường định mệnh
Khi vô tình hai đứa bước chung đôi
Sơn trang ấy giờ thành nơi kỷ niệm
Mộng ước Võ Lâm, duyên kết một đời. 


(Ninja Gaiden)

 

 

Cảnh trang tác phẩm “MèoHen” của Nguyễn Minh Ngọc

 

Kể từ ngày 7/5/2009 – 9/7/2009, Ban Tổ chức sẽ chính thức công bố thể lệ cùng các tác phẩm đoạt giải tuần trên chuyên trang Thế Giới @ (phát hành thứ Năm hàng tuần). Các tác phẩm này cũng sẽ được đăng tải tại trên Trang chủ Võ Lâm Truyền Kỳ II.

 


Chưởng quản kính bút.

 

Tin liên quan:

 

>>>  Võ Lâm Tiểu Khúc - sáng tác để nhận thưởng