Võ Lâm Truyền Kỳ II mừng tuổi lên 3

30-11-2010

- Võ Lâm Truyền Kỳ II chuẩn bị đón sinh nhật tuổi lên 3

Quý nhân sĩ thân mến!

Đến thời điểm hiện tại, Võ Lâm Truyền Kỳ II đã ra đời & phát triển phồn thịnh cùng các phiên bản như: Thập Diện Mai Phục, Loạn Giang Hồ, Bang Hội Tinh Anh, Công Thành Đại Chiến, Thịnh Thế Giang Sơn & hiện đang rất sôi động cùng phiên bản Truyền Thuyết Tứ Linh.

Với các tính năng hấp dẫn, các hoạt động, sự kiện thường xuyên được cập nhật, VLTK II trở thành một sân chơi giải trí vô cùng thú vị và hữu ích dành cho đồng đạo muôn phương. Nhân đây, Bổn Trang xin chân thành cám ơn những tình cảm quý báu mà quý đồng đạo đã ưu ái cho VLTK II trong suốt những năm tháng qua.

VLTK II tổ chức sinh nhật lần thứ nhất

Bánh sinh nhật mừng VLTK II đón chào tuổi lên 2

03 năm - một quãng thời gian không phải ngắn và cũng chưa đủ dài nhưng VLTK II đã thực sự mang đến những cảm xúc khó phai, những ấn tượng đẹp khắc sâu trong lòng cộng đồng game thủ. Đó là một trong những điều làm nên sự hữu ích & gắn bó giữa quý nhân sĩ với VLTK II.

Sắp sửa bước sang tuổi mới, VLTK II đang xúc tiến những kế hoạch, những chương trình để tạo nên một bầu không khí mới, một môi trường game trong lành với những nét văn hóa game đẹp hơn.

Sẽ có nhiều thay đổi khi VLTK II bước sang tuổi thứ 3

Thông tin về chương trình sinh nhật VLTK II mừng tuổi lên 3 sẽ được Bổn Trang cập nhật thường xuyên tại trang chủ. Thân mời quý nhân sĩ cùng theo dõi.