Xuất đầu lộ diện những ứng cử viên cho chức vô địch

11-03-2009

Bang Hội Tinh Anh: Ứng cử viên vô địch "xuất đầu lộ diện"

 

Bổn Trang thân mời đồng đạo cùng đến với bài viết nhận định về các Bang hội mạnh, trích đăng từ Thế Giới Game – VTC News.

 

Kết thúc hai ngày đầu của vòng loại giải đấu Bang Hội Tinh Anh, Ban Tổ chức đã chọn ra được 16 bang hội. Các bang này sẽ tiếp tục tranh tài trong các ngày 14 - 15/03/2009 để giành 4 chiếc vé vào vòng chung kết.

 

Thông qua những trận giao tranh nảy lửa vừa qua, giải đấu đã lộ diện những bang hội “đáng gờm”. Càng gần về đích, họ càng chứng tỏ thực lực hùng mạnh và trở thành các ứng cử viên sáng giá nhất của mùa giải.


 

Bang MãnhHổ - server Bạch Hổ

Không chỉ tôn nghiêm về kỷ luật, tinh thần đoàn kết thống nhất cao ... mà MãnhHổ là nơi quy tụ rất nhiều cao thủ từ các Server khác chuyển về. Trong đó, những hệ phái hạng nặng và luôn cần thiết cho các trận đấu như Thiếu Lâm Võ Tông, Nga My Đàn, Dương Gia Thương ... đã được MãnhHổ đầu tư lớn về trang bị, vũ khí, mật tịch môn phái ...

 

Nhắc đến MãnhHổ, hầu hết các bang khác đều có phần e ngại phải đối mặt. Bang chủ HacPhong (server Ngũ Hổ) chia sẻ: "Ngũ Hổ rất tự tin bước vào thi đấu. Nhưng giao tranh với Bạch Hổ luôn là một chướng ngại không hề nhỏ..."

Bang NgọaHổ - server Ngọa Hổ

Ngọa Hổ được thành lập bởi sự “góp gạo thổi cơm chung” của 4 bang mạnh nhất Server.

Tham gia giải đấu, 48 thành viên của NgọaHổ đều là những cao thủ đẳng cấp 90 trở lên. Đây chính là áp lực lớn nhất cho bất kỳ bang hội nào đối mặt. Ở đâu NgọaHổ xuất hiện, ở đó xuất hiện những chiến công hiển hách.
 

 

Khi xuất hiện trên đấu trường, không khó khăn lắm để NgọaHộ giành chiến thắng trước XíchLong. Bước vào những trận đấu sau, họ vẫn mang phong thái tự tin và phát huy uy lực vốn có.

Bang *Chutuoc – server Mãnh Hổ

Sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa tinh thần đoàn kết và tính kỷ luật, chiến thuật độc đáo ... đã làm nên chiến thắng cho *Chutuoc trong suốt 2 trận đầu vòng loại.

 

Rất nhiều game thủ vẫn còn nhớ như in trận đấu đợt 3 chiều 8/03/09 vừa qua, họ đã nhanh chóng chiếm được pháo đài ngay khi DạHổ còn lúng túng.

 

Cứ thế, họ chiếm vững pháo đài trong suốt thời gian giao chiến trong khi cả hai bang đều được đánh giá cân sức cân tài. Cả hai đã làm nên một trận đấu được đánh giá "hay nhất trong hai ngày đầu của vòng loại".
 
Dù vậy chúng tôi không bao giờ xem thường đối thủ. Các bang của Server Thiên Long, Thiết Hổ, Hắc Hổ, Hỏa Long, ... đều mạnh. Muốn chiến thắng ở các trận tiếp theo, chúng tôi còn phải cố gắng rất nhiều” – Bang chủ Chutuoc cho biết.

 

 

Giải đấu Bang Hội Tinh Anh đã bước vào những ngày nóng bỏng. Cộng đồng game thủ VLTK II đang chờ đón những trận giao tranh quyết liệt nhất, hoành tráng chưa từng có trước nay. Đây cũng là thời gian mà các bang hội đang gấp rút chuẩn bị từ trang bị, vũ khí, chiến thuật đến tư tưởng.

 

Lướt qua những trận đấu vòng loại, đã thấy hấp thoáng bóng dáng những ứng cử viên sáng giá cho danh hiệu vô địch. Tuy nhiên, kết quả cuối cùng như thế nào? Bang hội nào sẽ lên ngôi vô địch? Câu trả lời chỉ có thể đến sau gần ba tuần nữa!

Thông tin về giải đấu liên tục được cập nhật tại http://volam2.zing.vn

 

(Nguồn Thế Giới Game – VTC News)

 

Còn nhiều điều bất ngờ ở phía sau, Quý đồng đạo thường xuyên cập nhật Trang chủ để biết thêm chi tiết về thông tin giải đấu cũng như lịch thi đấu của các vòng đấu.

 

Chưởng quản kính bút.

 

 

Tin liên quan:

 

 >>>  Lịch thi đấu ngày 14/03/2009 của Vòng Loại Trực Tiếp

 

>>>Tàng Long - Hàng Long: Kỳ phùng địch thủ

 

>>>Tăng phần thưởng của giải đấu Bang Hội Tinh Anh

 

>>>BHTA: Top 10 Cao thủ hai ngày thi đấu 07 và 08/03/2009