Kỹ năng tối cần thiết của mọi nhân sĩ là gì?

24-11-2007

Giang hồ mênh mông, hiểm nguy ẩn dật sẽ là thước đo cho bản lĩnh, lòng kiên nhẫn của từng võ lâm nhân sĩ. Để vượt qua những thử thách đó, mỗi đồng đạo phải tự trang bị cho mình những kỹ năng cần thiết để có thể tồn tại, biết cách thu thập những nguyên vật liệu từ thiên nhiên và tự chế tạo những vật dụng phục vụ cho cuộc sống.


 

Kỹ năng tồn tại:


Là những kỹ năng tối cần thiết cho những bước đầu tiên hành tẩu giang hồ của anh thư hiệp khách. Quý đồng đạo có thể học được kỹ năng này thông qua các nhiệm vụ được giao trên những nẻo đường bôn tẩu.

 

Bánh Ngô Vải Băng

 

 

Bánh ngôVải băng, những vật phẩm đồng đạo có được từ kỹ năng này tuy tác dụng không lớn nhưng có ưu điểm không tốn nguyên liệu. Đặc biệt khi cần thiết, chúng có thể cứu Quý bằng hữu thoát khỏi cơn thập tử nhất sinh vạn phần nguy hiểm.

xem chi tiết


Kỹ năng chế tạo:


Một trong những nét đặc sắc của Võ Lâm Truyền Kỳ 2 là nhân vật có thể học hỏi, am hiểu những ngành nghề cơ bản của cuộc sống. Quý đồng đạo sẽ không phải tốn ngân lượng để muadược phẩm, bùa chú, trang phục, thậm chí vũ khí…nhờ vận dụng những kỹ thuật điêu luyện về chế tác vật phẩm, học được từ những bậc thầy lành nghề trong thành thị.

 

 

 

Bạn hãy đến gặp Du Phương Đạo Nhân ở Thành Đô để tìm hiểu về Kỹ năng sống

 

xem chi tiết

 

Kỹ năng thu thập:

Đốn củi, đào khoáng, canh tác, hái thuốc, thuộc da, tập linh, kéo tơ là những kỹ năng thu thập cần thiết cho hiệp khách trong quá trình bôn tẩu. Quý đồng đạo có thể chọn một trong các kỹ năng này để làm kỹ năng sinh tồn hoặc kỹ năng hỗ trợ.


Những vật phẩm có giá trị ở các khu vực xa xôi hẻo lánh sẽ không còn khó sở hữu một khi đẳng cấp thu thập của đồng đạo đã đạt đến trình độ tinh diệu, điêu luyện nhất.

 

xem chi tiết

 


Mỗi kỹ năng sống là cơ hội để quý đồng đạo tìm hiểu và làm quen với một nhiệm vụ khác nhau. Hoàn thành các chuỗi nhiệm vụ này, Quý đồng đạo đã trang bị cho mình những phương tiện cần thiết để đương đầu với những thử thách phía trước.

 

Chưởng quản kính bút.