VLTK II: Biến động tháng 11???

30-10-2009

 

- Thế giới võ lâm có gì trong tháng 11 sắp tới?

 

Biến động!!!

 

Cuối tháng 10, thế giới võ lâm nóng bỏng bởi giải đấu Bang Hội Tinh Anh 2 đang trong quá trình "chạy nước rút" cho Vòng Chung Kết. Hãy dự đoán xem nhà vô địch Bang Hội Tinh Anh 2 sẽ là chiến đội nào trong tứ đại hùng bang: Ngọa Hổ, Dạ Hổ, Hỏa Long & Vương Long?

 

Và ... tháng 11 sắp tới đây, võ lâm sẽ xuất hiện những sự kiện gì?

 

- Điểm nhấn ngày 20/11 sẽ thực sự đem đến cho nhân sĩ những niềm vui, những món quà bất ngờ ... Sân chơi tháng 11 - hứa hẹn nhiều điểm hấp dẫn.

 

- Những "cuộc đua vũ trang" kịch liệt cùng những vũ khí tối tân và các trang bị khủng luôn làm võ lâm rung chuyển ... Tháng 11, thế giới kiếm hiệp "trình làng" vật phẩm Quân Hàm cùng trang bị Nguyên Soái. Nhân sĩ nào sẽ ghi danh bảng vàng Nguyên Soái võ lâm??? Hãy bắt đầu chuẩn bị tinh thần cho cuộc đua ngay từ bây giờ.

 

- Sự kiện được mong đợi nhất trong tháng 11 là gì? Công Thành Đại Chiến - Một tính năng hấp dẫn của phiên bản cùng tên. Hãy đón xem những đợt công thành hoành tráng, những trận giao tranh nảy lửa ... cùng những kỷ lục võ lâm với tính năng Công Thành Đại Chiến.

 

Hãy đồng hành cùng thế giới giới Võ Lâm Truyền Kỳ II.

 

Một số hình ảnh minh họa trang bị Nguyên Soái.

Trang bị Liêu Nguyên Soái

 

 

 

Trang bị Tống Nguyên Soái

 

 

 

Những thông tin mới nhất của tháng 11 sẽ được Bổn Trang cập nhật thường xuyên tại Trang chủ VLTK II. Thân mời Quý đồng đạo đón theo dõi.

 

Chưởng quản kính bút.