Scroll Top

Đặc điểm nổi bật

Một cơ hội mới được mở ra cho nhân sĩ đam mê nghiệp kiếm khách vẫy vùng bốn bể. Thế giới Võ Lâm Truyền kỳ II đón đợi bước chân hành hiệp của những con người trượng nghĩa khí khái với rất nhiều những công phu, đặc sắc.

Hãy cùng phiêu lưu và khám phá để thấy chốn giang hồ tuy bao la lớn rộng nhưng bậc anh hùng sẽ chẳng bao giờ mỏi gối chồn chân bởi vô vàn những điều hấp dẫn đang đón đợi.

Bối cảnh - Cốt truyện

Võ Lâm Truyền Kỳ II tiếp túc phát triển lấy trọng tâm từ vật phẩm “Bản đồ Sơn Hà Xã Tắc” có từ Võ Lâm Truyền Kỳ I nhưng bối cảnh lịch sử là vào thời Bắc Tống. Đây là giai đoạn kinh tế, văn hóa Trung Quốc phát triển cực thịnh.

Đặc sắc trò chơi

Thông qua kỹ thuật thể hiện các động tác, Võ Lâm Truyền Kỳ II đã miêu tả vẻ đẹp của công phu chính tông võ hiệp Trung Hoa, chiêu thức động tác phong phú. Ngoài Hệ thống ngũ hành, Võ Lâm Truyền Kỳ II còn cung cấp hệ thống Bát quái Chu Dịch khiến hệ thống trang bị vũ khí của trò chơi càng thêm đặc sắc.

Điểm đặc biệt của Võ Lâm Truyền Kỳ II đó là cách thức PK:

  • Hệ thống chiêu thức phong phú.
  • Cách thức sử dụng chiêu thức linh hoạt, kết hợp nhiều chiêu thức trong giao đấu.
  • Thời gian bơm máu, mana phải được tính toán hợp lý và sử dụng đúng lúc.
  • Khi PK tổ đội, các môn phái đều hỗ trợ nhau để đạt hiệu quả PK cao nhất.
  • Chiêu thức Trấn phái có thể làm thay đổi cục diện PK.

Phong cách đồ họa

Võ Lâm Truyền Kỳ II đi đầu trong việc dùng người thật để thiết kế mô phỏng động tác chiêu thức võ công, tiên phong trong khái niệm nội ngoại trang. Đồng thời cung cấp hơn 280.000 loại phục trang để thỏa mãn nhu cầu của võ lâm nhân sĩ, thể hiện cá tính và ngoại hình trong trò chơi.

Thiết kế đặc biệt

Võ Lâm Truyền Kỳ II chú trọng phát triển hoạt động giao lưu và biểu lộ tình cảm. Người chơi có thể tự do chọn môn phái và trường phái để tu luyện.

Có hơn 300 chiêu thức võ công đặc sắc, đặc biệt những động tác biểu lộ tình cảm được thể hiện vô cùng chi tiết.