Scroll Top

Nhiệm vụ sát thủ

Tây Hạ quốc hùng mạnh nằm ở phía Tây Trung Nguyên. Khác hẳn với Liêu Quốc tuy bề ngoài không có động tĩnh gì, nhưng thực chất đang âm mưu thâu tóm Đại Tống. Ngoài việc cấu kết với gian thần triều đình Trung Nguyên, Tây Hạ ngấm ngầm thâu tóm bộ máy cầm quyền và sẵn sàng trừ khử những ai chống đối.

Tây Hạ quốc sùng bái võ thuật, sáng lập ra Nhất Phẩm Đường, một tổ chức quy mô tập hợp nhiều cao thủ, nhưng môn hạ thu nạp toàn tà ma ngoại đạo. Chúng cấu kết với các gian thần trong triều đình nhà Tống, không ít lần phái sát thủ trà trộn vào Trung Nguyên phá hoại và ám sát một số trung thần.

Hào kiệt Đại Tống chẳng thể khoanh tay đứng nhìn......

NPC nhiệm vụ: Bộ Đầu

NPC nhận nhiệm vụTọa độ

Bộ Đầu

Đứng ở Nha Môn các thành Biện Kinh, Thành Đô, Tương Dương, Dương Châu và Tuyền Châu.

Thực hiện nhiệm vụ

Điều kiện
Nhân vật phải có đẳng cấp từ 20 trở lên. Thời gian từ 20h00 đến 24h00 Thứ Hai đến Thứ Năm hằng tuần, người chơi có thể đến gặp Bộ Đầu các thành thị để nhận nhiệm vụ.
Các bước thực hiện
Trình tự Nội dung
Bước 1 Nhân vật có đẳng cấp từ 20 trở lên đến Bộ Đầu mỗi thành thị, đối thoại để nhận nhiệm vụ.
Bước 2 Sau khi nhận lệnh truy nã từ Bộ Đầu, trong khoảng thời gian quy định, người chơi phải hạ gục Sát Thủ. Quá thời gian cho phép hoặc hủy nhiệm vụ xem như thất bại.
Bước 3 Truy nã thành công, quay về gặp Bộ Đầu nhận thưởng.Sau 5 phút mới được tiếp nhận nhiệm vụ mới.
Phần thưởng
Tùy theo từng nhiệm vụ cụ thể, đồng đạo sẽ được tặng thưởng điểm kinh nghiệm và ngân lượng. Ngoài ra, từ phần thưởng của nhiệm vụ Sát Thủ, quý đồng đạo sẽ khám phá nhiều bí ẩn khác của thế giới võ lâm, có cơ hội đối mặt với những thử thách mới, cùng với những phần thưởng đặc biệt giá trị!