Scroll Top

Chiến trường Chân Ma

Kể từ lúc Vạn Kiếm Thông Thiên xuất hiện, càn khôn liên tục chuyển dời, giang hồ rơi vào các cuộc hỗn chiến tranh giành thế lực khiến những bí mật tưởng chừng như sẽ được chôn vùi mãi mãi dần được hé lộ. Từ Vạn Kiếm Trũng, Thông Thiên Huyễn Cảnh cho đến Cổ Thiên Môn Trận vốn được canh giữ cẩn mật, yên ắng qua hàng trăm năm, hàng ngàn năm bỗng chốc lần lượt tái xuất một cách huyền bí, gây nên biết bao thảm cảnh đến bách tính vô tội.

Trong lúc tình thế trở nên muôn vàn nguy cấp thì chiếc chìa khóa cứu cánh cuối cùng – Phong ấn viễn cổ tại Thiên Môn Trận đã bị các thế lực tà ác phá vỡ, ma khí nhanh chóng phủ khắp chiến trường Tống Liêu, khiến tất cả sĩ binh trên chiến trường trở nên điên loạn, cỏ cây dị dạng, yêu ma lộng hành, máu chảy thành sông. Đại quân hai phe Tống Liêu cũng vì thế mà không thể không nhờ đến sự hỗ trợ của các vị võ lâm nhân sĩ để thoát khỏi trận hào kiếp này.

Để có thể hóa giải trận địa trên, nhân sĩ trên giang hồ buộc phải dấn thân vào một trong những nơi nguy hiểm bậc nhất của thế giới võ lâm - Chiến trường Chân Ma được khai thông vào sau bảo trì ngày 06/04/2013. Tham gia chiến trường, ngoài những phần thưởng vô cùng hấp dẫn, quý đồng đạo còn có thể thu thập được 03 loại tài nguyên quý hiếm và các vật phẩm hỗ trợ hữu ích.

Võ Lâm Truyền Kỳ II

Bản đồ minh họa Chiến trường Chân Ma

Thời gian và điều kiện tham gia

 • Thời gian: Bắt đầu khai mở Chiến Trường Chân Ma từ sau bảo trì ngày 06/04/2013.
 • Điều kiện tham gia:
  • Nhân vật phải Đả Thông Kinh Mạch (cảnh giới Võ Giả trở lên).
  • Nhân vật phải đạt cấp 90 trở lên mới nhận được nhiệm vụ tại các NPC trong Chiến Trường Chân Ma.

NPC liên quan

Hình ảnhNội dung
Võ Lâm II
Chân Ma Tiếp Dẫn Sứ

Vị trí: Thành Đô - 224/209.

Các dòng chọn:

 • Tiến vào ma hóa Thiên Môn Trận.
 • Tìm hiểu Chân Ma Thiên Môn Trận.
 • Cửa hàng đổi Ma Tinh.

Võ Lâm II

Để có thể đem lại bình yên cho bách tính, quý đồng đạo buộc phải hoàn thành các nhiệm vụ "khó nhằn" được giao phó bởi các NPC tại Chiến Trường Chân Ma. Hơn nữa, việc vượt qua được Tế Đàn Trận Nhãn là một điều không hề dễ dàng.

Quý đồng đạo đã sẵn sàng để dấn thân vào nơi nguy hiểm bậc nhất thế giới Võ Lâm Truyền Kỳ II?

Chiến Trường Chân Ma nổi tiếng là nơi ẩn chứa nhiều nguy hiểm và cạm bẫy bậc nhất của thế giới Võ Lâm Truyền Kỳ II. Để có thể hóa giải được trận địa tại nơi đây, quý đồng đạo cần phải hoàn thành nhiệm vụ khó khăn mà các NPC giao phó.

Nhằm giúp quý đồng đạo có thể vượt qua được những thử thách đó, Bổn Trang xin gửi đến quý đồng đạo cách thức thực hiện cụ thể. Thân mời quý đồng đạo cùng theo dõi nội dung bên dưới.

NPC Liêu/Tống Tướng Quân

Hình ảnhNội dung
Võ Lâm II
Liêu/Tống Tướng Quân

Các nhiệm vụ gồm:

 • Quét dọn những cản trở.
 • Thất Thế.
 • Sỉ Nhục.

Lưu ý

 • Mỗi ngày nhân vật có thể hoàn thành tối đa 03 nhiệm vụ tại NPC Liêu/Tống Tướng Quân
 • Nhiệm vụ khi nhận tại NPC Liêu/Tống Tướng Quân sẽ là ngẫu nhiên.
 • Khi nhận được nhiệm vụ quyết diệt quân Tống/Liêu, khi hạ gục người cùng chơi khác phe đồng đạo sẽ nhận được 05 điểm Chân khí/01 kẻ địch (tối đa được hạ gục 10 người).
Nhiệm vụ Quét dọn những cản trở

Đồng đạo vào chiến trường hạ gục 30 Ma hóa Tống Binh là hoàn thành nhiệm vụ (có thể dùng 20 Vàng để hoàn thành nhiệm vụ). Sau khi hoàn thành nhiệm vụ sẽ nhận được phần thưởng: 250.000 điểm kinh nghiệm + 01 Rương Tiếp Ứng Thiên Môn Trận.

Võ Lâm II

Võ Lâm II

Nhiệm vụ Thất Thế

Đồng đạo vào chiến trường hạ gục 01 Ma Hóa Tống Tiên Phong là hoàn thành nhiệm vụ (có thể dùng 20 Vàng để hoàn thành nhiệm vụ). Sau khi hoàn thành nhiệm vụ sẽ nhận được phần thưởng: 300.000 điểm kinh nghiệm + 01 Rương Tiếp Ứng Thiên Môn Trận.

Võ Lâm II

Nhiệm vụ Sỉ Nhục

Đồng đạo vào chiến trường hạ gục 01 Ma Hóa Liêu Tiên Phong là hoàn thành nhiệm vụ (có thể dùng 20 Vàng để hoàn thành nhiệm vụ). Sau khi hoàn thành nhiệm vụ sẽ nhận được phần thưởng: 300.000 điểm kinh nghiệm + 01 Rương Tiếp Ứng Thiên Môn Trận.

Võ Lâm II

NPC Kim Luân Pháp Vương (Liêu)/ Thần Dương Chân Nhân (Tống)

Hình ảnhNội dung
Võ Lâm II
Kim Luân Pháp Vương

Các nhiệm vụ gồm:

 • Siêu Độ Vong Hồn.
 • Nguyên Liệu Đơn Dược 02.
Võ Lâm II
Thần Dương Chân Nhân

Lưu ý

 • Mỗi ngày nhân vật có thể hoàn thành tối đa 02 nhiệm vụ tại NPC Kim Luân Pháp Vương/Thần Dương Chân Nhân.
 • Nhiệm vụ khi nhận tại NPC Kim Luân Pháp Vương/Thần Dương Chân Nhân sẽ là ngẫu nhiên.
Nhiệm vụ Siêu Độ Vong Hồn

Đồng đạo vào chiến trường hạ gục Ma Hóa Liêu Binh, thu thập 10 Liêu Quan Niệm Châu là hoàn thành nhiệm vụ (có thể dùng 20 Vàng để hoàn thành nhiệm vụ). Sau khi hoàn thành nhiệm vụ sẽ nhận được phần thưởng: 300.000 điểm kinh nghiệm + 01 Rương Tiếp Ứng Thiên Môn Trận.

Võ Lâm II

Nhiệm vụ Nguyên Liệu Đơn Dược 02

Đồng đạo vào chiến trường hạ gục Thụ Quái, thu thập 10 Ngưng Thần Hoa là hoàn thành nhiệm vụ (có thể dùng 20 Vàng để hoàn thành nhiệm vụ). Sau khi hoàn thành nhiệm vụ sẽ nhận được phần thưởng: 300.000 điểm kinh nghiệm + 01 Rương Tiếp Ứng Thiên Môn Trận.

Võ Lâm II

NPC Quân Nhu Quan

Hình ảnhNội dung
Võ Lâm II
Liêu Quân Nhu Quan

Các nhiệm vụ gồm:

 • Thất Tinh Hoa.
 • Tử Kim Mộc.
 • Khoáng Tinh Thiết.
Võ Lâm II
Tống Quân Nhu Quan

Lưu ý

 • Mỗi ngày nhân vật có thể hoàn thành tối đa 03 nhiệm vụ tại NPC Liêu/Tống Quân Nhu Quan.
 • Khi tiến hành thu thập, mỗi lần thu thập sẽ nhận được số điểm kinh nghiệm nhất định.
Nhiệm vụ Thất Tinh Hoa

Đồng đạo vào chiến trường, đến bãi thu thập Thất Tinh Hoa, dùng Cuốc Thuốc (mua tại Thương Nhân) thu thập 200 Thất Tinh Hoa là hoàn thành nhiệm vụ. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ sẽ nhận được phần thưởng: 400.000 điểm kinh nghiệm + 80 điểm Chân khí + 01 Rương Tiếp Ứng Thiên Môn Trận.

Võ Lâm II

Nhiệm vụ Tử Kim Mộc

Đồng đạo vào chiến trường, đến bãi thu thập Tử Kim Mộc, dùng Thiết Phủ (mua tại Thương Nhân) thu thập 200 Tử Kim Mộc là hoàn thành nhiệm vụ. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ sẽ nhận được phần thưởng:400.000 điểm kinh nghiệm + 80 điểm Chân khí + 01 Rương Tiếp Ứng Thiên Môn Trận.

Võ Lâm II

Nhiệm vụ Khoáng Tinh Thiết

Đồng đạo vào chiến trường, đến bãi thu thập Khoáng Tinh Thiết, dùng Cuốc Chim (mua tại Thương Nhân) thu thập 200 Khoáng Tinh Thiết là hoàn thành nhiệm vụ. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ sẽ nhận được phần thưởng: 400.000 điểm kinh nghiệm + 80 điểm Chân khí + 01 Rương Tiếp Ứng Thiên Môn Trận.

Võ Lâm II

Bổn Trang hy vọng các bước hướng dẫn trên sẽ giúp quý đồng đạo nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ, vượt qua mọi thử thách tại Chiến Trường Chân Ma.

Tin tức về phong ấn viễn cổ tại Thiên Môn Trận đã bị các thế lực tà ác phá vỡ khiến ma khí phủ khắp nơi khiến thất đại môn phái "đứng ngồi không yên", nhanh chóng phái người đi thăm dò. Dường như là ý trời, cùng lúc đó, cánh cửa vào Chiến Trường Chân Ma không hiểu vì cớ gì được khai mở sau hàng trăm năm mất dấu trên giang hồ. Ở nơi đó tồn tại một Tế Đàn Trận Nhãn huyền bí với các cửa ải đẫm mùi tử khí.

NPC liên quan

Hình ảnhNội dung
Võ Lâm II
Tế Đàn

Các tọa độ xuất hiện: 225/230, 230/216, 215/203, 199/219.

Võ Lâm II
Ma Thạch

Nguồn gốc: Mua tại Ngự Các hoặc mở rương hỗ trợ Thiên Môn.

Chức năng: Dùng để vào Tế Đàn Trận Nhãn và tham gia các hoạt động trong Chiến Trường Chân Ma.

Đồng đạo đến các Tế Đàn trong Chiến Trường Chân Ma nhấp vào dòng chọn "Vào cửa ải ngẫu nhiên" (cần 01 Ma Thạch) để tham gia các cửa ải gồm: Diệt Môn Trận Linh, Cảnh Môn Trận Linh, Tử Môn Trận Linh và Sinh Môn Tà Linh.

Võ Lâm II

Diệt Môn Trận Linh

Mô tả cửa ải

Bước vào Diệt Môn Trận Linh, đồng đạo cần phải nhanh chóng hạ gục tất cả các quái vật. Quý đồng đạo có 05 phút để hoàn thành nhiệm vụ này, hạ gục càng nhiều quái vật thì phần thưởng mà đồng đạo nhận được sẽ càng cao.

Hướng dẫn vượt ải
  • Bước 01: Đồng đạo đối thoại với NPC Diệt Môn Trận Linh, nhấp vào dòng chọn "Hỗ trợ giết địch" để nhận nhiệm vụ.

Võ Lâm II

  • Bước 02: Nhấp vào dòng "Hỗ trợ tiêu diệt địch (tiêu hao 02 Ma Thạch)" để nhận được hỗ trợ nội ngoại công tăng gấp 3 lần (tùy nhu cầu của đồng đạo thì có thể thực hiện bước này hoặc bỏ qua).

Võ Lâm II

 • Bước 03: Sau khi nhận nhiệm vụ, đồng đạo có 05 phút để hạ gục các quái vật xung quanh, hạ gục càng nhiều phần thưởng càng cao.

Võ Lâm II

Cảnh Môn Trận Linh

Mô tả cửa ải

Đồng đạo đối thoại với Cảnh Môn Trận Linh, hắn sẽ yêu cầu đồng đạo phải tìm ra một số nguyên liệu ngẫu nhiên. Trong một thời gian chỉ định, quý đồng đạo cần tìm đủ nguyên liệu và trao cho Cảnh Môn Trận Linh để tu sửa Phong Ấn Cảnh Môn. Cần tu sửa 03 lần, khoảng thời gian chỉ định và số lượng nguyên liệu yêu cầu ở mỗi lần sẽ có sự thay đổi ngẫu nhiên.

Lưu ý: Khi đồng đạo nhận được nhiệm vụ, trên màn hình sẽ có thông báo về các nguyên liệu cần tìm kiếm cùng với phần hiển thị thời gian còn lại để hoàn thành nhiệm vụ.

Hướng dẫn vượt ải
  • Bước 01: Đồng đạo đối thoại với NPC Cảnh Môn Trận Linh, nhấp vào dòng chọn "Bắt đầu tu sửa" để nhận nhiệm vụ.

Võ Lâm II

  • Bước 02: Nhấp vào dòng "Khởi động trực tiếp" để bắt đầu tu sửa.

Võ Lâm II

  • Bước 03: Khi nhận nhiệm vụ NPC Cảnh Môn Trận Linh sẽ yêu cầu đồng đạo tìm kiếm một số nguyên liệu trong một khoảng thời gian nhất định (thực hiện 03 lần, thời gian và số lượng tìm kiếm mỗi lần khác nhau). Khi đồng đạo tìm đúng nguyên liệu, hệ thống sẽ hiển thị thông báo và tiếp tục hiện ra bảng hội thoại để đồng đạo tiếp tục nhận nhiệm vụ.

Võ Lâm II

 • Bước 04: Đồng đạo có thể sử dụng Ma Thạch để kéo dài thời gian tìm kiếm nguyên liệu bằng cách nhấp vào dòng chọn "Sử dụng Ma Thạch kéo dài thời gian". Thời gian kéo dài tối đa là 01 phút (01 Ma Thạch kéo dài thêm 20 giây).

Võ Lâm II

Tử Môn Trận Linh

Mô tả cửa ải

Tử Môn Trận Linh gồm 08 mảnh Phong Ấn (bốc vị của Bát Quái). Đồng đạo đối thoại với NPC Tử Môn Trận Linh sẽ giao cho đồng đạo 01 lệnh bài, đồng thời yêu cầu đồng đạo thực hiện kích hoạt ngẫu nhiên 03 Tháp Phong Ấn (cấp độ khó sẽ tăng dần ở mỗi lần kích hoạt). Trong quá trình kích hoạt Phong Ấn sẽ xuất hiện thanh tiến độ, nhân vật có thể tự do hành động, nhưng nếu vượt quá phạm vi nhất định thanh tiến độ sẽ biến mất, khi đó kích hoạt thất bại.

Lưu ý: Khi đồng đạo nhận được nhiệm vụ, trên màn hình sẽ có thông báo về các Phong Ấn cần tu sửa. Mỗi lần kích hoạt thành công một Phong Ấn sẽ tự động nhận được phần thưởng. Xung quanh mỗi Phong Ấn đều có cạm bẫy bảo vệ, khi nhân vật tiếp cận Phong Ấn sẽ bị tấn công. Để nâng cao sinh lực, hồi phục toàn bộ nội lực, đồng đạo có thể sử dụng 02 Ma Thạch, điều này sẽ giúp đồng đạo dễ dàng vượt qua được các cạm bẫy.

Hướng dẫn vượt ải
  • Bước 01: Đồng đạo đối thoại với NPC Tử Môn Trận Linh, nhấp vào dòng chọn "Hỗ trợ khởi động phong ấn" để nhận nhiệm vụ.

Võ Lâm II

  • Bước 02: Nhấp vào dòng "Hỗ trợ khởi động lại Phong Ấn (tiêu hao 02 Ma Thạch)" để nhận được các hỗ trợ khác (tùy nhu cầu của đồng đạo thì có thể thực hiện bước này hoặc bỏ qua).

Võ Lâm II

  • Bước 03: Sau khi nhận nhiệm vụ, đồng đạo sẽ nhận được Tử Linh Lệnh - vật phẩm dùng để khởi động Phong Ấn. Đồng đạo đối thoại với NPC Tử Môn Trận Linh để biết cần khởi động Phong Ấn nào trước.

Võ Lâm II

  • Bước 04: Tìm kiếm và khởi động Phong Ấn mà NPC Tử Môn Trận Linh đã giao.

Võ Lâm II

 • Bước 05: Sau khi hoàn thành tiếp tục hiện bảng đối thoại thông cho biết quý đồng đạo cần khởi động Phong Ấn nào tiếp theo, cứ như vậy đến khi mở hết Phong Ấn. Mở được càng nhiều Phong Ấn thì phần thưởng nhận được càng cao.

Võ Lâm IIVõ Lâm II

Sinh Môn Tà Linh

Mô tả cửa ải

Quý đồng đạo bước vào cửa ải này sẽ phải chơi oẳn tù tì với Tà Linh Đỗ Ước, nếu thắng sẽ nhận được phần thưởng và Chân khí (cộng dồn lại), nếu thất bại sẽ mất hết phần thưởng và nhân vật sẽ chết.

Lưu ý: Phần thưởng tích lũy tối đa là 06 lần. Khi nhân vật thất bại có thể dùng Ma Thạch để bảo vệ thành quả, sau đó tiếp tục chơi.

Hướng dẫn vượt ải
  • Bước 01: Đồng đạo đối thoại với NPC Sinh Môn Tà Linh Linh để nhận nhiệm vụ.

Võ Lâm II

Võ Lâm II

  • Bước 02: Nếu thua có thể dùng Ma Thạch để bảo lưu các kết quả thắng trước đó (tùy theo số lần thắng mà số lượng Ma Thạch cần dùng để bảo lưu kết quả sẽ khác nhau).

Võ Lâm II

  • Bước 03: Nếu đồng đạo không muốn tiếp tục thì nhấp vào dòng chọn "Không chơi nữa, nhận phần thưởng rồi chạy thôi" để rời khởi Sinh Môn Tà Linh.

Võ Lâm II

Tùy theo từng nhiệm vụ cụ thể, đồng đạo sẽ được nhận các phần thưởng tương ứng. Ngoài ra, khi tham gia Tế Đàn Trận Nhãn tại Chiến Trường Chân Ma, quý đồng đạo sẽ có cơ hội khám phá nhiều bí ẩn khác của thế giới võ lâm.

Chiến Trường Chân Ma vốn dĩ là một nơi đầy rẫy những hiểm nguy, cạm bẫy, thâm chí đe dọa đến sinh mạng của đồng đạo. Tuy nhiên, ngoài mục đích đem lại sự bình yên cho thế giới võ lâm thì mỗi đồng đạo khi dấn thân đến nơi này đều bị hấp dẫn bởi những phần thưởng quý giá, được xem là kỳ trân dị bảo hiếm thấy trên đời. Ngay sau đây, Bổn Trang thân mời quý đồng đạo cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh về các vật phẩm "nóng" này.

Võ Lâm IIVõ Lâm IIVõ Lâm IIVõ Lâm II

Trên đây chỉ là một số hình ảnh về các vật phẩm xuất hiện tại Chiến Trường Chân Ma. Tùy theo từng nhiệm vụ cụ thể, đồng đạo sẽ được nhận phần thưởng tương ứng khác nhau. Ngay từ bây giờ, quý đồng đạo hãy mau chóng chuẩn bị hành trang thật kỹ lưỡng để thử sức khám phá bí ẩn của thế giới võ lâm.