Trang chủ

Đầu trang

Những hình ảnh đẹp mắt tại buổi lễ bốc thăm BHTA 14

Quý nhân sĩ Võ Lâm Truyền Kỳ II thân mến,

Vào ngày 25/10 vừa qua, tại Tp.HCM đã diễn ra buổi lễ bốc thăm chia bảng Bang Hội Tinh Anh 14 với sự tham dự của đại diện 8 Bang hội mạnh nhất. Ngay sau đây, Bổn Trang kính mời nhân sĩ chiêm ngưỡng một số hình ảnh đẹp mắt tại buổi lễ và cập nhật kết quả bốc thăm chính thức.

Tương tự các mùa giải trước, buổi lễ bốc thăm chia bảng Bang Hội Tinh Anh 14 cũng được tổ chức tại một địa điểm trang trọng, ấm cúng ở Tp.HCM nhằm mục đích giúp quý nhân sĩ tham dự có được những khoảnh khắc vui vẻ, thoải mái nhất.

Võ Lâm II

Võ Lâm II

Võ Lâm II

Đúng 14h00, buổi lễ bắt đầu đón những vị khách đầu tiên. Không gian rộng rãi của hội trường giúp nhân sĩ có thể dễ dàng chọn lựa vị trí ngồi ưng ý nhất, chờ đợi buổi lễ bắt đầu. Tranh thủ thời gian còn sớm, đại diện BTC đã có dịp cùng nhân sĩ trò chuyện, trao đổi một số thông tin bên lề giải đấu.

Võ Lâm II

Võ Lâm II

Võ Lâm II

Võ Lâm II

Thời gian dần trôi, hội trường mỗi lúc một đông thêm. Dòng nhân sĩ của các Bang hội đang rất háo hức được tham gia buổi lễ hấp dẫn này. Cùng lúc đó, những lá thăm may mắn cũng đã sẵn sàng, mang đến cơ hội nhận thưởng những phần quà hấp dẫn từ BTC.

Võ Lâm II

Võ Lâm II

Võ Lâm II

Võ Lâm II

Khi các Bang hội đã tập trung đầy đủ, MC dễ thương chính thức khai mạc buổi lễ. Theo đó, ngoài nội dung chính là việc bốc thăm chia bảng đấu, buổi lễ còn là dịp để các Bang hội cập nhật, thảo luận, góp ý về những điều lệ quan trọng của mùa giải, giúp các trận chiến sắp tới diễn ra suôn sẻ, tốt đẹp hơn.

Võ Lâm II

Võ Lâm II

Sau màn giới thiệu của MC, đại diện BTC bắt đầu thông báo về những quy định, hình thức thi đấu đáng lưu ý. Như vậy, BHTA 14 vẫn được thi đấu theo thể thức Double Elimination quen thuộc. Song song đó là việc thay đổi các giải thưởng, thêm nhiều vật phẩm hữu ích cho nhân sĩ chiến thắng.

Võ Lâm II

Võ Lâm II

Sau phần trình bày từ BTC, đại diện các Bang hội đã có những câu hỏi, góp ý rất thiết thực. Một số vấn đề về việc hỗ trợ thi đấu, live stream cho mùa giải hoặc việc giải quyết các tình huống phát sinh... đã được BTC thảo luận và giải đáp thỏa đáng.

Võ Lâm II

Võ Lâm II

Võ Lâm II

Tiếp theo, buổi lễ bước vào giai đoạn chính của mình. Các cao thủ tiến hành bốc thăm cho các vị trí trong sơ đồ thi đấu. Đây là bước ngoặc quan trọng giúp các Bang hội xác định được đối thủ cũng như đề ra chiến thuật thích hợp cho đội ngũ của mình.

Võ Lâm II

Võ Lâm II

Võ Lâm II

Võ Lâm II

Võ Lâm II

Võ Lâm II

Để giảm bớt không khí hồi hộp, căng thẳng khi bốc thăm chia bảng, chương trình đã chuẩn bị một buổi tiệc ngọt nhỏ cùng những trò chơi, câu đố vui nhộn dành tặng nhân sĩ tham dự. Với sự tham gia nhiệt tình từ các cao thủ vui tính, hội trường buổi lễ đã trở nên sôi động hơn, mang lại tiếng cười vui tươi khắp hội trường buổi lễ.

Võ Lâm II

Võ Lâm II

Võ Lâm II

Võ Lâm II

Cuối cùng, kết quả bốc thăm cũng đã được xác định. Trước khi buổi lễ kết thúc, BTC đã tiến hành bốc thăm may mắn, dành những phần quà ý nghĩa cho các nhân sĩ "đỏ vận" nhất.

Võ Lâm II

Võ Lâm II

Võ Lâm II

Chỉ vài ngày nữa thôi, các trận chiến khốc liệt của mùa giải BHTA 14 sẽ bắt đầu. Sau buổi lễ bốc thăm chia bảng, chắc chắn các Bang hội đã có hướng chuẩn bị tốt nhất cho mình. Đồng thời, những thông tin chi tiết về lịch đấu BHTA 14 sẽ được Bổn Trang cập nhật ở các bản tin kế tiếp, quý nhân sĩ cùng đón theo dõi nhé!