Kết quả và hình ảnh đẹp mắt từ buổi bốc thăm BHTA 15

Quý nhân sĩ Võ Lâm Truyền Kỳ II thân mến,

Ngày 22/05 vừa qua, tại không gian phòng trà sang trọng giữa lòng thành phố Hồ Chí Minh, buổi lễ bốc thăm chia bảng vô cùng quan trọng của giải đấu Bang Hội Tinh Anh 15 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Để quý nhân sĩ gần xa kịp thời cập nhật thông tin, Bổn Trang xin thông báo kết quả các bảng đấumột số hình ảnh đẹp mắt tại buổi lễ bốc thăm lần này.

Kết quả bốc thăm chia bảng BHTA 15

Bảng ABảng B
Tiên Phụng Song Ưng
Song Long Tàng Long
Hỏa Phụng Đại Ưng

Những khoảnh khắc vui tươi tại buổi bốc thăm

Như đồng đạo đã biết, giải đấu Bang Hội Tinh Anh 15 sẽ có sự góp mặt của 6 Bang hội lừng lẫy. Do đó, để các Bang hội có thể giao lưu, trao đổi ý kiến cũng như xác định đối thủ sắp tới, Ban Tổ Chức đã mời đại diện các Bang hội cùng tham dự buổi lễ bốc thăm vừa trang nghiêm, vừa gần gũi, thân mật.

Võ Lâm II
Hội trường sang trọng và ấm áp của buổi lễ

Võ Lâm II

Võ Lâm II
Những phiếu thăm đã sẵn sàng chờ đón

Sau khi đội ngũ kỹ thuật hoàn tất các công đoạn chuẩn bị, đúng 14h00, buổi lễ bắt đầu chào đón những khách mời đầu tiên. Đồng thời, đại diện các Bang hội tham gia cũng được Ban Tổ Chức trao tặng những phần quà lưu niệm đẹp mắt.

Võ Lâm II

Võ Lâm II

Võ Lâm II

Đã gần nửa năm kể từ khi mùa giải trước kết thúc, giang hồ võ lâm đã trải qua nhiều biến động, thay đổi khó lường. Thông qua dịp hội ngộ lần này cùng Ban Tổ Chức, quý nhân sĩ võ lâm ắt hẳn có rất nhiều tâm tư, nguyện vọng cũng như những góp ý đáng trân trọng mà Ban Tổ Chức sẵn sàng lắng nghe, hỗ trợ.

Võ Lâm II

Võ Lâm II
Những phút giây chuyện trò thân mật giữa Ban Tổ Chức cùng các cao thủ giang hồ

Khi đại diện của các Bang hội đã đến đông đủ, MC dễ thương tiến vào khán phòng, tuyên bố khai mạc buổi bốc thăm chia bảng và một số thông tin đặc sắc khác được chuẩn bị cho buổi lễ quan trọng này.

Võ Lâm II

Võ Lâm II

Võ Lâm II

Phần đầu tiên, đại diện Ban Tổ Chức phát biểu, giới thiệu sơ lược về những thay đổi quan trọng của mùa giải Bang Hội Tinh Anh 15, vấn đề về việc tăng giá trị phần thưởng cũng như lịch thi đấu dự kiến trong thời gian tới. Trong số đó, vấn đề nổi bật và nhận được sự quan tâm nhiều nhất từ các Bang hội là việc điều chỉnh cách thức thi đấu của Vòng Chung Kết thành chia bảng, vòng tròn tính điểm.

Võ Lâm II

Võ Lâm II
Đại diện Ban Tổ Chức giới thiệu về giải đấu

Từ các thông tin công bố, đại diện một số Bang hội đã thẳng thắn nêu lên những thắc mắc, ý kiến đóng góp giá trị cùng Ban Tổ Chức. Những vấn đề xoay quay thời gian thi đấu, đảm bảo tính ổn định của hệ thống trong suốt thời gian của mùa giải cũng được bàn luận sôi nổi và ghi nhận đầy đủ nhằm tạo điều kiện tối đa cho việc thi đấu sắp tới.

Võ Lâm II

Võ Lâm II

Võ Lâm II
Nhân sĩ từ các Bang hội tham gia đóng góp ý kiến

Sau khi phần thảo luận kết thúc, buổi lễ bắt đầu bước vào giai đoạn bốc thăm chia bảng, xác định cặp đấu Bang Hội Tinh Anh 15. Từng lá thăm được rút từ đại diện các Bang hội khiến người theo dõi vừa hồi hộp, vừa phấn khích.

Võ Lâm II

Võ Lâm II

Võ Lâm II
Màn bốc thăm đầy gay cấn...

Võ Lâm II

Võ Lâm II
...và cũng ngập tràn cảm xúc

Trong khoảnh khắc bốc thăm căng thẳng, Ban Tổ Chức cùng dành ra những khoảnh khắc giao lưu thư giãn, dùng tiệc ngọt thân mật cũng như các trò chơi vui nhộn, giúp nhân sĩ tham gia thêm phần thoải mái, tự tin.

Võ Lâm II

Võ Lâm II
Nhân sĩ giải lao, dùng tiệc ngọt cùng Ban Tổ Chức.

Võ Lâm II

Võ Lâm II
Trò chơi nhỏ thú vị...

Võ Lâm II
...mang đến tràn cười sản khoái cho quý nhân sĩ tham dự

Võ Lâm II

Võ Lâm II

Võ Lâm II
Bốc thăm may mắn nhiều phần quà hấp dẫn

Cuối cùng, buổi lễ bốc thăm cũng kết thúc, các Bang hội đều đã có cái nhìn cụ thể hơn về đối thủ cũng như đấu pháp cần thiết cho chiến đội của mình. Để có thể tiến xa trong giải đấu khốc liệt này, mỗi Bang hội vẫn còn nhiều việc phải chuẩn bị và cần phải thực hiện một cách bài bản, hợp lý nhất.

Võ Lâm II

Võ Lâm II
Một số nhân sĩ vẫn còn nán lại để thảo luận

Chỉ vài ngày nữa thôi, các trận chiến khốc liệt của mùa giải Bang Hội Tinh Anh 15 sẽ bắt đầu. Chi tiết về lịch thi đấu cũng như thông tin liên quan sẽ được Bổn Trang cập nhật ở các bản tin kế tiếp, quý nhân sĩ cùng đón theo dõi nhé!