Kết quả bốc thăm chia bảng thi đấu BHTA 17

Quý nhân sĩ Võ Lâm Truyền Kỳ II thân mến,

Vào ngày 28/05/2017 vừa qua, quý cao thủ đại diện cho các chiến đội gần xa đã đến tham dự buổi lễ bốc thăm chia bảng thi đấu của mùa giải Bang Hội Tinh Anh 17. Giữa cơn mưa tầm tã đầu chiều, buổi gặp gỡ lần này lại càng ấm áp hơn bao giờ hết.

Ngay sau đây, kính mời quý nhân sĩ, đặc biệt là các chiến đội tham gia giải đấu cùng xem qua kết quả bốc thăm chia bảng và những khoảnh khắc đáng nhớ tại buổi lễ vừa qua.

Kết quả bốc thăm chia bảng

Bảng ABảng BBảng C
Tàng Long
ĐạiĐoàn
Song Ưng
*TànSát*
Hỏa Phụng
...Thần...
Song Long
oS2oPeMi
Song Ưng
**DiVA**
Hàng Long
-
Thiên Long
TiêuDiêu
Quán Hổ
...BMT...
Trí Long
•B52•

Lưu ý: Ngày thi đấu đầu tiên dự kiến sẽ bắt đầu từ ngày 03/06/2017. Thông tin chi tiết sẽ được cập nhật tại trang chủ, quý nhân sĩ vui lòng đón theo dõi.

Những khoảnh khắc đẹp tại buổi lễ

Tương tự những buổi bốc thăm trước, do tính chất quan trọng của giải đấu nên quý cao thủ đại diện đến góp mặt khá sớm và cùng Ban Tổ Chức trao đổi, bày tỏ những tâm tư trên hành trình bôn tẩu giang hồ.

Vo Lam II

Vo Lam II

Vo Lam II

Sau khi quý khách mời đã đến đầy đủ, buổi lễ bắt đầu với phần mở màn là sự nhấn mạnh của Ban Tổ Chức về những điểm đổi mới quan trọng nhất ở giải đấu lần này, đặc biệt là quy tắc thi đấu Vòng Tròn Tính Điểm.

Vo Lam II

Vo Lam II

Vo Lam II

Khi những thắc mắc về điều lệ giải đấu được giải đáp thông suốt, buổi lễ bước vào giai đoạn chính, bốc thăm chia bảng thi đấu. Lần lượt đại diện các Bang hội tiến lên bốc những phiếu thăm ngẫu nhiên để xác định vị trí thi đấu cho các đội tham dự trước sự chứng kiến của toàn thể khách mời buổi lễ.

Vo Lam II

Vo Lam II

Vo Lam II

Để xua tan không khí hồi hộp trong quá trình bốc thăm xác định các cặp đấu, Ban Tổ Chức cũng có một bữa tiệc nhẹ và tiến hành nhiều trò chơi nhỏ vui nhộn, giúp quý cao thủ tham dự có thể giải trí thư giãn và nhận nhiều phần quà tặng hấp dẫn.

Vo Lam II

Vo Lam II

Vo Lam II

Vo Lam II

Vo Lam II

Không chỉ may mắn giành được nhiều phần thưởng, các cao thủ còn chia sẻ phần thưởng với nhau, vừa thể hiện sự đoàn kết, vừa giúp tình nghĩa giang hồ giữa cộng đồng võ lâm thêm gắn bó.

Vo Lam II

Vo Lam II

Vo Lam II

Vo Lam II

Vo Lam II

Vo Lam II
Game thủ may mắn nhận được giải đặc biệt từ chương trình

Cuối cùng, phần bốc thăm chia bảng cũng kết thúc, danh sách, vị trí của từng chiến đội đã được xác định rõ ràng. Thông qua bảng thi đấu đã có, mỗi đội chắc chắn sẽ phải tìm ra những sách lược, đội hình thi đấu phù hợp để tiến xa trong giải đấu này.

Vo Lam II

Vo Lam II