Cảm xúc game thủ sắp mang chuông đi đánh xứ người

08-10-2012

Đại Hội Võ Lâm II là một sự kiện lớn mang tầm quốc tế lần đầu tiên được tổ chức cho game thủ 02 nước Việt – Trung tranh tài, giao lưu. Lần này, phía đoàn Việt Nam đã có sự chuẩn bị thật kỹ để tìm ra các đại diện xứng đáng từ các giải đấu lớn Bang Hội Tinh Anh, Long Tranh Hổ Đấu và cuộc thi Giai Nhân Tuyệt Sắc. Sự quan tâm của các game thủ không chỉ dừng lại ở việc tham gia vào các hoạt động, sự kiện mà còn trực tiếp ủng hộ và dành tình cảm nồng nhiệt cho các game thủ, giai nhân tham gia Đại Hội Võ Lâm.

Qua đó mới thấy, tầm ảnh hưởng của Đại Hội Võ Lâm II lần này là rất lớn, ghi dấu một hoạt động gắn kết lâu dài giữa game thủ Việt Nam - game thủ Trung Quốc, và mở ra một hướng phát triển mới cho VLTK II.

Võ Lâm II

Chọn lọc những gương mặt xuất sắc từ Long Tranh Hổ Đấu

Trước một chuyến hành trình kéo dài 06 ngày tại xứ người, tham gia những hoạt động gắn liền với cộng đồng và giao lưu với Ban điều hành, game thủ VLTK II Việt Nam không khỏi băn khoăn. Nữ cao thủ Lê Phương Uyên chia sẻ: "Tham gia Đại Hội Võ Lâm tại Bắc Kinh là điều rất vui, có lẫn niềm tự hào khi là một trong những đại diện cho game thủ Việt Nam so tài với game thủ Trung Quốc. Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại thì chưa biết hình thức thi đấu thế nào, nhân vật, trang bị cần chuẩn bị gì, lịch trình cụ thể khi qua bên đó ra sao? Nói chung mình cũng khá lo lắng".

Trong khi đó, Bang Chủ Tinh Anh của Duy Long - Trần Hoàng Anh thì tỏ ra khá thoải mái và háo hức: "Đã sẵn sàng cho một chuyến đi, cứ chơi hết mình, thể hiện hết sức trước game thủ nước bạn, và đặc biệt là phải thể hiện được tâm thế "fair-play". Như thế mới là tinh thần của game thủ Việt Nam".

Thay lời kết cho buổi trò chuyện là bày tỏ và cũng là ước mơ, khát khao của Phạm Minh Quyền - một thành viên trong đoàn thi đấu: "Đây là cơ hội để bọn mình học hỏi, trao đổi kỹ năng PK cũng như giao lưu, kết bạn, mở rộng quan hệ cộng đồng game thủ. Mặt khác, việc tham gia Đại Hội Võ Lâm II tại Bắc Kinh lần này chính là dịp để game thủ Việt Nam thể hiện bản lĩnh của mình trên đấu trường khu vực và quốc tế". 

Võ Lâm II

Chân dung game thủ Phạm Minh Quyền

Còn 03 tuần nữa, hành trình du đấu Việt – Trung sẽ được bắt đầu. Những khó khăn, thuận lợi cùng những điều bất ngờ thú vị nhất sẽ được Nhà phát hành thông báo rộng rãi đến cộng đồng game thủ VLTK. Hãy cùng chúng tôi đón chờ những điều tuyệt vời nhất từ Đại Hội Võ Lâm II tại Bắc Kinh.