Đại Hội Võ Lâm II và những kỳ vọng mùa sau

03-11-2012

Ngày 30/10/2012, đoàn cao thủ, mỹ nữ và đại diện Ban điều hành Võ Lâm Truyền Kỳ II (VLTK II) Việt Nam đã về đến Việt Nam, kết thúc chuyến giao lưu hữu nghị Đại Hội Võ Lâm II lần thứ nhất tại bắc Kinh (Trung Quốc). Sự kiện lớn tổ chức lần đầu kết thúc thành công trong tình hữu nghị. Được phối hợp giữa Công ty VNG và đối tác Kingsoft, Đại Hội Võ Lâm II lần thứ nhất đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng từ hơn 06 tháng trước. Đây là sự kiện dành cho game thủ Việt – Trung nhằm thắt chặt tình bằng hữu giữa cộng đồng người chơi của cả 02 nước, đồng thời cũng là sự kiện gắn kết, phát triển lâu dài giữa VNG và Kingsoft.

Võ Lâm II

Trải qua chuyến hành trình 05 ngày trên xứ người, đoàn Việt Nam đã có những khoảnh khắc thật đáng nhớ cùng game thủ nước bạn. Mặc dù trong ngày thi đấu giao hữu, đoàn cao thủ Việt Nam đạt thành tích không trọn vẹn như mong muốn. Nhưng thông qua chuyến du đấu này, cao thủ Việt đã học hỏi thêm được kinh nghiệm thi đấu trên đấu trường game quốc tế. Cũng nhân chuyến đi này, họ đã có thêm những tình bạn mới với game thủ nước nhà và game thủ nước bạn. Đây chắc chắn là một trong những chuyến đi nhiều cảm xúc của đoàn cao thủ Việt. Sau chuyến đi, đoàn cao thủ cùng chung một kỳ vọng như game thủ Trần Hoàng Anh chia sẻ: "Chúng tôi tin rằng những mùa Đại Hội Võ Lâm II sau này sẽ cống hiến cho game thủ 02 nước thật nhiều màn thi đấu đẹp mắt. Nếu sự kiện được tổ chức trên đất Việt thì game thủ đất nước chúng tôi sẽ nhiệt tình tiếp đón các bạn với tất cả sự hiếu khách và thân thiện mà người Việt có. Xin trân trọng cám ơn Đại Hội Võ Lâm II tại Bắc Kinh lần này đã đem đến cho chúng tôi những khoảnh khắc đáng nhớ và hẹn gặp lại mùa sau ". Khám phá Bắc Kinh ở cuối hành trình Kết thúc ngày thi đấu giao hữu cùng đoàn game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ II (VLTK II) Trung Quốc, các game thủ Việt Nam cùng những người bạn phương xa đã có 02 ngày (27 – 28/10) tham qua các danh lam, thắng cảnh nổi tiếng tại thành phố Bắc Kinh như: Vạn Lý Trường Thành, sân vận động tổ chim – nơi từng đăng cai thế vận hội Olympic Bắc Kinh 2008, Cố Cung, quảng trường Thiên An Môn – một trong những quảng trường lớn nhất trên thế giới và Di Hòa Viên – nơi nghỉ mát khi xưa của Từ Hy Thái Hậu.

Võ Lâm II

Võ Lâm II

Võ Lâm II

Võ Lâm II

Võ Lâm II

Võ Lâm II

Võ Lâm II

Võ Lâm II

Võ Lâm II

Lần đầu tiên "đem chuông đi đánh xứ người", cao thủ VLTK II Việt Nam sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm và học hỏi những điều thú vị về trò chơi võ hiệp kỳ tình mà mình đã gắn bó trong suốt thời gian qua. Dự kiến, Đại Hội Võ Lâm II giao lưu thi đấu giữa game thủ hai nước Việt – Trung sẽ được duy trì định kỳ hằng năm để tạo thành chiếc cầu nối gắn kết hơn nữa cộng đồng người chơi 02 nước trong thời gian tới.