Ngày đầu đến Đại Hội Võ Lâm II của đoàn cao thủ Việt

26-10-2012

T
rước ngày khởi hành và những chia sẻ đong đầy cảm xúc
 

Từ những ngày đầu tháng 10, đoàn game thủ 12 người và 02 mỹ nữ đã chuẩn bị những hành trang cần thiết cho chuyến đi. Nhưng càng gần đến ngày xuất phát thì cảm xúc trong mỗi người lại càng dâng trào và sự chộn rộn cũng tăng lên.

Võ Lâm Truyền Kỳ II

Game thủ khu vực Hà Nội tập trung di chuyển vào Tp.HCM

Anh Dương Hữu Kiệt (thành viên đội imaxDaiho1) chia sẻ: "Đây là một chuyến đi khá thú vị dành cho game thủ VLTK II. Đi xa trong khoảng thời gian dài thế này thì cũng ảnh hưởng ít nhiều đến gia đình và công việc nhưng mình cũng tranh thủ thu xếp, nên tận hưởng một chuyến đi thật thoải mái, cứ xem như đi du lịch vậy".

Võ Lâm Truyền Kỳ II

Anh Dương Hữu Kiệt (đứng giữa) và 02 thành viên còn lại của đội imaxDaiho1

Theo lịch trình thì ngày tối ngày 23/10/2012, đoàn game thủ Việt Nam cùng 02 mỹ nữ đã tập trung đông đủ tại Thành phố Hồ Chí Minh. Tại đây, họ đã làm quen và có một buổi ăn tối thật ấm cúng. Đồng thời, họ cũng tranh thủ khoảng thời gian ít ỏi để trao đổi, trải lòng cùng nhau những băn khoăn, lo lắng cũng như chia sẻ kinh nghiệm chuẩn bị thi đấu.

Võ Lâm Truyền Kỳ II

Bữa ăn tối đầu tiên của đoàn VLTK II Việt Nam tại Tp.HCM

Dù đến từ những nơi khác nhau, Hà Nội, Thanh Hóa hay Vũng Tàu thì khi đến với chuyến đi giao hữu Việt – Trung, họ là một "đại gia đình" game thủ Việt Nam, là một tập thể gắn kết bằng tình yêu của trò chơi VLTK II đến cuộc sống đời thực. 

Tạm khép lại ngày đầu tiên tập trung với đoàn để chuẩn bị cho ngày xuất phát. "Hãy đón chờ những hình ảnh đẹp nhất của chúng tôi từ thành phố Bắc Kinh xinh đẹp". Đó chính là lời nhắn gửi trước chuyến đi của game thủ Phạm Minh Quyền.

Khởi hành chuyến du đấu bằng những nụ cười 

Đến với chuyến đi đầy ý nghĩa này, đoàn game thủ Việt Nam mang trong lòng sự thoải mái, phấn khích, đặc biệt là tinh thần đồng đội, đoàn kết của người Việt luôn được thể hiện qua từng nụ cười, cái bắt tay và tư thế khoác vai nhau thật chặt.

Võ Lâm Truyền Kỳ II

Khởi hành chuyến đi tại sân bay Tân Sơn Nhất với nụ cười tươi

 

Võ Lâm Truyền Kỳ II

Bang Chủ Tinh Anh Duy Long và vợ chồng game thủ Quang Tùng – Phương Uyên

 

Võ Lâm Truyền Kỳ II

Nụ cười tươi tắn của đoàn game thủ VLTK II Việt Nam tại sân bay Hồng Kông

Chuyến hành trình kéo dài 06 ngày chắc chắn sẽ mang đến nhiều cảm xúc khó phai dành cho đoàn game thủ Việt Nam tại nước bạn. Chúng tôi sẽ liên tục thông tin đến cộng đồng game thủ VLTK II để chúng ta cùng nhau trải nghiệm những khoảnh khắc đáng nhớ mà Đại Hội Võ Lâm II dành cho game thủ.