VLTK II sắp ra mắt thẻ Bạch Kim Lệnh

18-03-2012

Với tên gọi và cơ cấu giải thưởng hấp dẫn, phiên bản thứ 4 của mã thẻ LBHK mang tên Bạch Kim Lệnh hứa hẹn sẽ khuấy động Võ Lâm Truyền Kỳ II. Bắt đầu thứ Năm ngày 22/03/2012, mã thẻ này sẽ chính thức được ra mắt cộng đồng game thủ.

Bạch Kim Lệnh là mã thẻ có cơ cấu phân chia giải thưởng theo hai nhóm đối tượng người chơi tương tự các phiên bản LBHK trước đây. Cụ thể, với những tài khoản được tạo mới sau ngày 22/03/2012  khi nạp mã Bạch Kim Lệnh sẽ nhận được các phần thưởng dành cho nhóm đối tượng Thiếu Niên Anh Hùng; Những tài khoản tạo trước ngày 22/03/2012 sẽ nhận được phần thưởng dành cho nhóm đối tượng Võ Lâm Tiền Bối. Bạch Kim Lệnh sẽ tiếp tục nối bước các mã thẻ LBHK để mang đến nhiều phần thưởng điểm kinh nghiệm và vật phẩm cho người chơi mỗi ngày, dịp cuối tuần và khi nhân vật thăng cấp.

Trước đây, khi sử dụng các mã thẻ LBHK nhóm đối tượng Thiếu Niên Anh Hùng được lên ngay đẳng cấp 73 và nhận thưởng điểm kinh nghiệm, Đại Nhân Sâm, Mật tịch các loại, trọn bộ trang bị Đô Thống, vũ khí Việt Yên, Lăng Ba Vi Bộ… Nhưng với Bạch Kim Lệnh, ngoài những phần thưởng nêu trên, mã thẻ này sẽ dành nhiều món quà hấp dẫn khác cho người chơi như: Trang sức ngẫu nhiên (Ngọc bội Sư môn bộ 4, Đông Phương Long Châu, Thiên Chi Tàng Kiếm Kim Ấn…), mật tịch Sư môn 70 cao cấp theo hệ phái nhân vật, 01 vũ khí Sư môn bộ 4 (+8) và 01 Chuyển Sinh Đơn.

Võ Lâm Truyền Kỳ II

Phiên bản mới của LBHK mang tên Bạch Kim Lệnh

Như vậy, Bạch Kim Lệnh sẽ tiếp tục giữ vai trò người bạn đồng hành thân thiết giúp các tân binh thuận lợi hơn khi lần đầu tham gia bôn tẩu tại VLTK II. Đồng đạo sẽ không phải mất quá nhiều thời gian làm nhiệm vụ vất vả và đầu tư trang bị tốn kém. Từ cấp 74 đến 99, cứ mỗi lần thăng cấp nhân vật sẽ nhận được ngay sự hỗ trợ vật phẩm hữu ích cho mình.

Riêng với đối tượng là nhân vật lâu năm thuộc nhóm Võ Lâm Tiền Bối, Bạch Kim Lệnh cũng dành nhiều ưu đãi hấp dẫn. Cụ thể, tại Cửa hàng Võ Lâm Tiền Bối, tùy theo việc quy đổi điểm tích lũy kinh nghiệm, nhân vật sẽ nhận được các vật phẩm hoàn toàn mới là: Vũ khí Sư môn bộ 4, Thiên Thạch Linh Thạch, Chuyển Sinh Đơn và Thiên Cang Lệnh. Song song đó, hai phần thưởng được đồng đạo rất yêu thích là Định Hồn Thiên Thạch Thần ThạchLăng Ba Vi Bộ sẽ được đổi tại 04 cột mốc điểm tích lũy thay cho 02 cột mốc như trước đây.

Bình cũ nhưng rượu mới”, Bạch Kim Lệnh hứa hẹn sẽ tiếp tục tạo cơn sốt trong cộng đồng game thủ VLTK II ngay khi ra mắt.