06/07: Mở các tính năng tại Minh Hổ

03-07-2012

Một chân trời mới mở ra trước mắt, anh thư hào kiệt khắp tứ phương không quản ngại khó khăn đã cùng chiến mã của mình dấn thân vào thử thách cam go, quyết tâm khám phá những bí mật ở vùng đất Minh Hổ. Được khai mở từ ngày 07/06/2012, chỉ chưa đầy một tháng, khắp mọi nơi thuộc Minh Hổ đều đã in dấu chân của đồng đạo võ lâm.

Theo đúng lịch trình của sự kiện, vào ngày 06/07/2012, quý đồng đạo đã có thể xưng hùng một cõi với tính năng Lập Bang Hội, hay có thể cùng nữ nhân, nam nhân mình yêu quý kết thành đôi uyên ương phiêu diêu tự tại khắp giang hồ với tính năng Kết Hôn. Đồng thời, việc chuyển đổi điểm công trạng cũng chính thức được mở sẽ đem đến cho quý đồng đạo nhiều sự lựa chọn hơn, giúp đường hành tẩu thêm phần thuận lợi.

Trong thời gian này, những cuộc cạnh tranh khốc liệt trong hoạt động Truy Công Lãnh Thưởng vẫn tiếp tục làm mưa làm gió tại cùng đất này. Anh hùng võ lâm nhiều tựa tinh vân, liệu đồng đạo nào sẽ kiêu hãnh khắc tên mình lên bảng vàng Minh Hổ?

Còn chần chừ gì nữa, đồng đạo hãy vác hành trang lên vai và bắt đầu cuộc phiêu lưu của mình đến vùng đất hứa Minh Hổ. Võ lâm giang hồ thì rộng lớn, quãng đường bôn tẩu còn dài, những bất ngờ thú vị còn đang chờ đợi đồng đạo ở phía trước.