10/06: Bảo trì 6 máy chủ VLTK II để tiến hành sáp nhập
09-06-2015
Quý nhân sĩ Võ Lâm Truyền Kỳ II thân mến,
Như đã thông báo từ trước, Bổn Trang sẽ tiến hành sáp nhập 6 máy chủ Võ Lâm Truyền Kỳ II từ ngày 10/06/2015. Đồng thời, để quá trình chuyển đổi dữ liệu diễn ra thuận lợi hơn, Bổn Trang sẽ bảo trì 06 máy chủ trong danh sách sáp nhập, thông tin chi tiết như sau:
- Thời gian bảo trì: Từ 03h00 - 12h00 ngày 10/06/2015.
- Ảnh hưởng: Không thể đăng nhập vào 06 máy chủ trong danh sách sáp nhập bên dưới. Riêng các máy chủ khác vẫn hoạt động bình thường.
- Danh sách các máy chủ tiến hành sáp nhập:
Máy chủ 1 | Máy chủ 2 | Máy chủ mới |
---|---|---|
Kim Long | Tân Phụng | Tân Phụng |
Phi Long | Hỏa Phụng | Hỏa Phụng |
Ngọa Long | Linh Bảo Sơn | Linh Bảo Sơn |
Nay xin thông báo để quý nhân sĩ kịp thời nắm rõ. Chân thành cáo lỗi và mong quý nhân sĩ cảm thông cho những bất tiện nêu trên. Nếu có bất kỳ khó khăn nào, quý nhân sĩ có thể gửi yêu cầu hỗ trợ về trang hotro.zing.vn hoặc liên hệ trực tiếp đến đường dây nóng 1900 561 558 (2.000 VNĐ/phút) để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.