10h00 ngày 24/10: Khai mở 3 máy chủ mới

24-10-2013

Q
uý nhân sĩ Võ Lâm Truyền Kỳ II thân mến,

Chí Tôn Vương Lệnh xuất hiện đã tạo nên một trận minh tranh ám đấu giữa cửu đại môn phái. Trong đó, Võ Đang Sơn và Dương Gia Tướng chính là hai thế lực đi đầu trong cuộc đua này, nhanh chóng dấy lên phong trào mở rộng sơn môn chào đón anh hùng nghĩa sĩ tham gia bôn tẩu.

Nhưng chưa dừng lại ở đó, giang hồ lại thêm một phen chấn động khi các môn phái khác cũng bất ngờ kêu gọi hào kiệt thiên hạ tiến về 3 vùng đất được khai mở từ ngày 24/10: Đường Môn Phái, Nga My Phái, Cái Bang Phái.

Phải chăng cuộc chiến giữa cửu đại phái đã lên đến đỉnh điểm? Nhưng kẻ thức thời lập tức hiểu ra rằng: Tuyệt thế thần binh - Chiến Cuồng sắp xuất hiện, bất kỳ ai cũng có cơ hội sở hữu trân bảo này. Thế nên xây dựng lực lượng cho cuộc chiến sắp tới là điều khó lòng tránh khỏi.

Võ Lâm Truyền Kỳ II

Ngoài ra, kể từ ngày 25/10, những nhân sĩ tại các máy chủ khác sẽ có cơ hội chuyển đến 3 máy chủ mới. Có thể nói, đây chính là điểm đặc biệt nhất trong lần khai mở máy chủ này. Hứa hẹn sẽ thổi bùng lên ngọn lửa tranh đoạt trang bị Chiến Cuồng đang âm ỉ cháy trong lòng hào kiệt giang hồ.

Nhân sĩ còn chờ gì nữa? Hãy nhanh chóng chuẩn bị hành trang tiến về 3 máy chủ mới để có cơ hội trở thành cao thủ tham gia giải đấu Việt - Trung, cũng như thỏa chí vẫy vùng cùng các hoạt động Đua Top Máy Chủ, Truy Công Lãnh Thưởng,...

Thông tin chi tiết về 3 máy chủ mới sẽ được cập nhật trong bản tin sau, thân mời nhân sĩ đón theo dõi.