11/05: Ra mắt sân chơi hấp dẫn tháng 05

04-05-2012

Để chào mừng phiên bản mới của VLTK II, Bổn Trang xin gửi tới quý đồng đạo một sân chơi đầy sôi động sẽ ra mắt vào ngày 11/05 tới đây trên trang cá nhân VLTK II mang tên Đặt Tên Phiên Bản.

Tham gia sân chơi, quý đồng đạo không chỉ có cơ hội thể hiện năng khiếu sáng tác tên phiên bản hay và ý nghĩa cho trò chơi mình yêu thích mà còn có thể gửi gắm những mong muốn, khát khao của mình dành cho VLTK II. Đồng thời, sân chơi Đặt Tên Phiên Bản còn tạo điều kiện cho các thành viên yêu mến VLTK II có dịp giao lưu, kết giao tình bằng hữu cùng nhau.

Võ Lâm II

Còn chần chừ gì nữa, đồng đạo hãy chuẩn bị sẵn sàng để chào đón sân chơi đầy hấp dẫn của tháng Năm này. Cơ hội sở hữu những phần thưởng cực khủng gồm hàng chục ngàn ZingXu, trang bị Viêm Đế +10, vũ khí Đại Việt Yên +7, vũ khí Việt Yên +10 ... Ngoài ra, còn có những phần thưởng hấp dẫn khác sẽ được bật mí khi sân chơi chính thức ra mắt.

Các thông tin mới nhất về sân chơi sẽ được Bổn Trang cập nhật trong các bản tin tiếp theo trên trang chủ. Thân chúc đồng đạo hành tẩu giang hồ luôn tràn đầy niềm vui và may mắn.