15/06: Côn Lôn Điện chính thức khai mở

10-06-2013

Q
uý đồng đạo Võ Lâm Truyền Kỳ II thân mến,

Chốn giang hồ vẫn luôn thường được biết đến với trăm nguy hiểm rình rập cùng ngàn điều thị phi, đối đầu, tranh giành nhau chức minh chủ võ lâm. Ấy vậy mà, giữa muôn trùng bất ổn đó vẫn tồn tại một nơi được ví như bồng lai tiên cảnh - ở nơi đó có một vị cao nhân bàng quan trước thế sự, lánh xa thói đời bạc bẽo của nhân gian.

Tương truyền, địa điểm được nhắc tới chính là Côn Lôn Sơn quanh năm phù vân bao phủ, phía dưới là đôi dòng Hắc Ngọc Hà và Bạch Ngọc Hà uốn lượn như điệu vũ của đất trời, được thế nhân xưng tụng là chốn tu luyện của những bậc cao nhân, tiên thánh. Tuy nhiên, thời thế xoay vần, phong vân biến đổi không ngừng. Thế giới võ lâm lần nữa rơi vào kiếp nạn khiến tính mạng của bách tính lâm vào thế "ngàn cân treo sợi tóc".

Trước tình cảnh đó, vị cao nhân ở Côn Lôn Sơn - còn được gọi là Thiên Sư đã quyết định từ bỏ lời nguyền ẩn dật, đưa các môn sinh từ Tây Vực khứ đáo Trung Nguyên để ra tay diệt trừ mối họa. Và họ đã nhanh chóng lập nên vùng đất mới Côn Lôn Điện để phát triển giáo phái cũng như chiêu mộ nhân tài khắp tứ phương đến giúp sức tiêu diệt kẻ thù.

Võ Lâm II

Cũng từ đó, vị Thiên Sư đã đưa ra những bảo vật tưởng chừng như đã thất truyền từ lâu để tìm người hữu duyên sở hữu, đồng thời cũng làm phần thưởng cho những trang quân tử kiêu hùng lập chiến công hiển hách. Trong đó không thể không kể đến bộ trang bị Bạch Kim Viêm Đế +14 trứ danh, cặp nhẫn Huy Hoàng - Vinh Dự (kháng tất cả 30), thú cưỡi Kim Mao Ngưu Bảo Bảo (vĩnh viễn) ..., cùng hàng ngàn vật phẩm khác.

Trên đây chỉ mới là những thông tin sơ lược về vùng đất Côn Lôn Điện. Liệu đồng đạo nào sẽ vinh danh tại máy chủ mới? Phần thưởng sẽ thuộc về tay ai? Những câu hỏi này sẽ được giải đáp khi "đường đua" Truy Công Lãnh Thưởng bắt đầu. Để biết thêm chi tiết, quý đồng đạo hãy mau chóng chuẩn bị hành trang để kịp khởi hành đến nơi đây, cùng anh thư hào kiệt trên giang hồ thể hiện tài năng, lập công và giành lấy những phần thưởng giá trị mà Côn Lôn Điện mang lại.

Trong ít ngày nữa, Bổn Trang sẽ sớm bố cáo thiên hạ để quý đồng đạo nắm rõ. Thân mời đồng đạo đón theo dõi.