17/07: Kích hoạt chức năng OTP Mobile trên Zing ID

16-07-2012

Thân gửi quý đồng đạo,

Với mong muốn cải tiến và hoàn thiện các dịch vụ để có thể phục vụ quý đồng đạo ngày một tốt hơn, Zing ID xin giới thiệu đến quý đồng đạo tính năng mới OTP Mobile sẽ được triển khai trong tháng 07/2012. Để hiểu rõ chức năng của OTP, thân mời quý đồng đạo xem qua nội dung sau:

  • OTP Mobile là gì? OTP Mobile (OTP: One Time Password) là ứng dụng tạo mật khẩu dùng một lần do VNG phát triển nhằm hạn chế rủi ro có thể xảy ra khi đăng nhập tài khoản Zing ID.
  • Sử dụng OTP Mobile trên Zing ID như thế nào? Nếu một tài khoản Zing ID đã đăng ký OTP Mobile, khi đăng nhập website https://id.zing.vn/, ngoài việc xác thực mật khẩu, hệ thống còn yêu cầu nhập thêm mã OTP Mobile này để xác thực đăng nhập.

Võ Lâm Truyền Kỳ II


Lưu ý

  • Tính năng mới OTP Mobile hiện chỉ áp dụng trên website https://id.zing.vn/. Để tìm hiểu chi tiết hơn về tính năng này, quý đồng đạo vui lòng nhấp chọn tại đây.
  • OTP Mobile app sẽ được triển khai trên 2 hệ điều hành IOS và Android. Ngày 17/07/2012 sẽ triển khai trên hệ điều hành IOS, đối vớiAndroid dự kiến sẽ triển khai trong tháng 08/2012.

Hy vọng với chức năng này sẽ tăng thêm phần an toàn cho quý đồng đạo khi đăng nhập bằng tài khoản Zing ID.