18/01: Mở các tính năng tại Tiểu Long

17-01-2013

Q
uý đồng đạo thân mến,

Máy chủ Tiểu Long đã chính thức ghi tên mình trên bản đồ của thế giới Võ Lâm Truyền Kỳ II vào ngày 05/12/2012 vừa qua, đánh dấu một cột mốc mới trên con đường phát triển. Tính đến thời điểm hiện tại, Tiểu Long không chỉ là một vùng đất đầy hấp dẫn, thỏa mãn khát vọng chinh phục thử thách của đồng đạo võ lâm, mà mỗi hoạt động nơi đây còn mang những nét đặc sắc riêng biệt khiến các thành thị, thôn trấn đâu đâu cũng nhộn nhịp và đầy sôi động.

Và theo đúng lịch trình dự kiến, nhằm giúp quý đồng đạo có thêm những trải nghiệm thú vị tại Tiểu Long, Bổn Trang sẽ tiến hành mở các tính năng và hoạt động tại máy chủ Tiểu Long vào ngày 18/01/2013 tới đây. Cao thủ võ lâm có chung chí hướng đã có thể bắt đầu tạo dựng cơ đồ, xưng bá thiên hạ với tính năng Lập Bang Hội. Những anh thư hào kiệt có thể cùng bóng hồng của mình kết giao mối duyên tình trăm năm với tính năng Kết Hôn.

Võ Lâm Truyền Kỳ II

Không chỉ thế, với các tính năng như Bảo Lưu Công Trạng tại NPC Triệu Phổ, tự do chuyển đổi điểm công trạng và Quốc Tịch, đường hành tẩu của đồng đạo rồi đây sẽ được thuận tiện hơn rất nhiều. Ngoài ra, nhằm tạo điều kiện để quý cao thủ có cơ hội giao lưu võ công cũng như kết giao thêm nhiều hảo hữu mới, Bổn Trang cũng sẽ chính thức mở hoạt động đăng ký chuyển server từ Tiểu Long đến các máy chủ khác.

Thân chúc quý đồng đạo có những chuyến phiêu lưu đầy thi vị và thật nhiều niềm vui tại vùng đất Tiểu Long.