24/08: Mở các tính năng tại Kim Ưng

20-08-2012

Được khai mở vào ngày 12/07/2012 vừa qua, máy chủ mới Kim Ưng đã làm thoả mãn lòng mong đợi cũng như khát vọng khám phá những vùng đất mới của các nhân sĩ võ lâm. Những hoạt động đặc sắc nơi đây luôn thu hút được sự tham gia đông đảo của anh thư hào kiệt khắp tứ phương, các thành thị, thôn trấn lúc nào cũng nhộn nhịp và sôi động.

Và theo đúng lịch trình dự kiến, Bổn Trang sẽ tiến hành mở các tính năng và hoạt động tại máy chủ Kim Ưng vào ngày 24/08/2012. Cao thủ võ lâm có chung chí hướng đã có thể bắt đầu tạo dựng cơ đồ, xưng bá thiên hạ với tính năng Lập Bang Hội. Những anh thư hào kiệt có thể cùng bóng hồng của mình kết giao mối duyên tình trăm năm với tính năng Kết Hôn. Ngoài ra, quý nhân sĩ còn có cơ hội nhận được rất nhiều phần thưởng giá trị khi tham gia hoạt động Thần Tài Bảo Rương tại máy chủ mới Kim Ưng.

Võ Lâm Truyền Kỳ II

Không chỉ thế, với các tính năng như Bảo Lưu Công Trạng tại NPC Triệu Phổ, tự do chuyển đổi điểm công trạng và Quốc Tịch, đường hành tẩu của các nhân sĩ tại Kim Ưng hứa hẹn rồi đây sẽ được thuận tiện hơn rất nhiều. Đặc biệt, nhằm tạo điều kiện để quý cao thủ nơi đây có cơ hội giao lưu võ công cũng như kết giao thêm nhiều hảo hữu mới, ngày 24/08/2012, Bổn Trang cũng sẽ chính thức mở hoạt động đăng ký chuyển server từ Kim Ưng đến các máy chủ khác.

Thân chúc quý nhân sĩ có thật nhiều niềm vui và những giây phút thư giãn thật thú vị cùng Kim Ưng.