24h00 ngày 15/07: Khép lại hai sự kiện hấp dẫn

12-07-2012

Nhật nguyệt xoay vần cuốn theo biết bao đổi thay trong vòng tuần hoàn của nó. Thế giới võ lâm cũng không nằm ngoài quy luật khi mỗi ngày trôi qua đều khoác lên mình một tấm áo mới. Những sự kiện, hoạt động diễn ra trong thời gian qua không chỉ đem đến cho VLTK II một sự lột xác ngoạn mục mà còn tạo một không khí tưng bừng, náo nhiệt ngập tràn khắp tứ phương.

Trong đó phải kể đến hoạt động Quay số nhận thưởng trong gameMở Rương Thần Tài - hai hoạt động giúp đồng đạo võ lâm có cơ hội sở hữu những vật phẩm giá trị, có tác dụng hỗ trợ tích cực cho đồng đạo trong hành trình bôn tẩu giang hồ - sẽ chính thức khép lại đồng thời vào lúc 24h00 ngày 15/07/2012.

Võ Lâm II

Chỉ còn ít thời gian để quý đồng đạo có thể tận hưởng những lợi ích mà hai chương trình này mang lại. Đồng đạo hãy nhanh chóng tham gia ngay để những vòng quay số cùng các lượt mở rương sẽ tiếp tục đem may mắn đến cho đồng đạo. Bộ trang bị Thiên Chi Viêm Đế +10, mật tịch Sư môn 70 cao cấp theo hệ phái, Mảnh Bạch Kim ... cùng hàng chục ngàn vật phẩm khác đang chờ đồng đạo rinh về. Nào, đồng đạo hãy thử vận may của mình cùng Quay số nhận thưởng trong game và Mở Rương Thần Tài.