26/08: Xóa vật phẩm có được từ sử dụng lỗi game

26-08-2014

Thân gửi quý nhân sĩ Võ Lâm Truyền Kỳ II

Sau đợt bảo trì hệ thống máy chủ từ 0h30 - 10h00 ngày 26/08/2014, Võ Lâm Truyền Kỳ II đã tiến hành kiểm tra và xóa các vật phẩm có được từ việc sử dụng lỗi game để tạo lợi ích riêng.

Lần này, các nhân vật trong tình trạng trên không bị tạm khóa tài khoản mà chỉ bị xóa vật phẩm do sử dụng lỗi game. Bên cạnh đó, kính mong quý nhân sĩ thông cảm vì một thế giới Võ Lâm Truyền Kỳ II ổn định, phát triển và công bằng khi cùng nhau tham gia bổn tẩu giang hồ.

Võ Lâm Truyền Kỳ II
Xóa toàn bộ vật phẩm có nguồn gốc từ việc sử dụng lỗi game

Ngoài ra, Bổn Trang cũng xin gửi đến quý nhân sĩ một số điều khoản mà Ban Điều Hành đã căn cứ vào để xử lý tình trạng này:

  • Theo điều khoản sử dụng Võ Lâm Truyền Kỳ IIZingID, Ban Điều Hành không hỗ trợ các trường hợp giao dịch ngoài game và giao dịch vật phẩm ingame bằng tiền thật, hiện vật,...
  • Tuy nhiên, Ban Điều Hành vẫn hỗ trợ đối với các giao dịch ingame 2 chiều, nhân vật mua và nhân vật bán trao đổi vật phẩm có giá trị tương đương nhau.
  • Riêng các giao dịch ingame 1 chiều, nhân vật mua chỉ nhận vật phẩm từ nhân vật bán mà không trao đổi lại vật phẩm khác có giá trị tương đương, Ban Điều Hành sẽ không hỗ trợ trường hợp này.
    • Ví dụ: Nhân vật A giao dịch 1.000 Vàng cùng nhân vật B, nhân vật B chỉ nhận mà không trao đổi lại vật phẩm/Vàng có giá trị tương đương.

Một lần nữa, Bổn Trang chân thành cáo lỗi cùng quý nhân sĩ đã bị ảnh hưởng trong đợt bảo trì kéo dài hơn bình thường này. Mọi thắc mắc liên quan đến Võ Lâm Truyền Kỳ II, nhân sĩ vui lòng gửi thông tin về trang hotro.zing.vn hoặc liên hệ theo đường dây nóng 1900 561 558 để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Nay kính báo,