3 hiểu lầm đáng tiếc khi tham gia Lì Xì 3 Tỷ

12-02-2014

Lì Xì 03 Tỷ – chương trình tri ân khách hàng lớn nhất làng game Việt đầu năm 2014 do nhà phát hành VNG tổ chức đã nhận hàng trăm lượt người tham gia sau 03 tuần khởi động. Không ít người trong số đó nhận được thông báo trúng thưởng những phần quà giá trị như xe SH, Macbook Air, iPhone 5S, tai nghe Razer sành điệu,…

Nhưng thực tế, vẫn có những hiểu lầm đáng tiếc mà nhiều game thủ vô tình bỏ qua chương trình khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn này.

Hiểu lầm 01: Phải mất 200 Zing Xu để đổi bao lì xì

Theo thể lệ của Lì Xì 03 Tỷ, người chơi khi quy đổi thành công ZingXu vào game trong thời gian diễn ra chương trình (23/01 – 19/02) sẽ được nhận một lần mở bao lì xì tương ứng. Đây là ưu đãi tặng thêm cho game thủ và họ không phải mất bất kỳ quyền lợi nào về số Zing Xu đã nạp  vào game để sử dụng cho các mục đích như mua vật phẩm, cường hóa trang bị, nâng cấp vật phẩm,…


Lì xì 03 tỷ không thay đổi quyền lợi khi nạp Zing Xu

Còn số lần mở bao lì xì sẽ giúp người chơi có cơ hội nhận được quà từ kho phần thưởng lớn của chương trình bao gồm các hiện vật giá trị và vật phẩm trong game. Được biết, cơ hội mở được quà (từ giá trị thấp đến cao) dao động từ 90% – 99%. Tất nhiên, không phải lần mở nào game thủ cũng nhận được những hiện vật giá trị, nhưng khó có chương trình khuyến mãi nào cứ mở hay quay số là nhận được quà. Thông thường, ở các chương trình khuyến mãi khác, khách hàng hay nhận dòng thông báo “chúc bạn may mắn lần sau”. Việc dễ tham gia, dễ trúng của Lì Xì 03 Tỷ là nỗ lực rất lớn mà VNG muốn mang lại niềm vui dù rất nhỏ cho hầu hết khách hàng game thủ của mình.

Hiểu lầm 2: Không được tham gia các chương trình khuyến mãi khác

Trong hầu hết các chương trình khuyến mãi của game hoặc các nhãn hàng khác, người tham gia thường được khuyến cáo: “không áp dụng song song với các chương trình khuyến mãi khác”. Nhưng với Lì Xì 03 Tỷ, bạn có thể thoải mái tham gia cùng lúc các chương trình của tựa game mình yêu thích.

Chẳng hạn, người chơi Võ Lâm Chi Mộng vừa có thể mở bao lì xì, vừa có thể tham gia chương trình “Lộc Đầy Nhà, Mua Thả Ga”; Người chơi game Củ Hành, ngoài  Lì Xì 03 Tỷ cũng đồng thời tham gia được 02 sự kiện hấp dẫn khác: Lật Hình 18+ và Sự kiện Tết Nguyên Đán. 19 sản phẩm tham gia chương trình, mỗi sản phẩm đều chạy rất nhiều hoạt động khuyến mãi, sự kiện chăm sóc khách hàng. Đây là dịp hiếm có trong năm để người chơi thoả sức tham gia và nhận thưởng từ các trò chơi mình yêu thích.


Game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ II có thể tham gia nhiều sự kiện cùng lúc

Hiểu lầm 03: Phải bỏ nhiều Zing Xu mới có cơ hội trúng SH

Lì Xì 03 Tỷ được sự cấp phép và giám sát của Cục Xúc tiến Thương mại (Bộ Công thương). Ngoài ra, nhân viên VNG và những người liên quan không được tham gia. Đây là cơ sở vững chắc để đảm bảo tính minh bạch và rõ ràng của chương trình này.

Trong tâm lý nhiều game thủ, với một chương trình có nhiều hiện vật giá trị như Lì Xì 03 Tỷ thì họ phải bỏ nhiều tiền tham gia mới trúng. Nhưng ngay từ đầu, VNG đã xác định đây là chương trình tri ân, chăm sóc game thủ nên yếu tố may mắn mới là chủ đạo của của Lì Xì 03 Tỷ. Thực tế, có game thủ chỉ sau 03 hoặc 09 lần mở bao đã nhận xe SH. Hoặc có game thủ chỉ mở ngay lần đầu đã sở hữu được chiếc iPhone 5S sành điệu.

Do đó, các game thủ hãy đến với Lì Xì 03 Tỷ bằng sự vô tư. Biết đâu, sự may mắn mỉm cười mà bạn không phải mất quá nhiều chi phí hoặc bất kỳ quyền lợi nào.

Năm 2014 là thời điểm VNG chú trọng đến công tác chăm sóc khách hàng. Đó là lý do chương trình luôn tạo mọi điều kiện để game thủ đạt được nhiều lợi ích nhất. Đừng để những lầm tưởng nhỏ nhặt khiến bạn bỏ qua lộc đầu năm thú vị từ Lì Xì 03 Tỷ.