Bạch Kim Lệnh trở lại, lợi hại hơn xưa

21-11-2012

Chốn giang hồ bao la rộng lớn, hào kiệt xuất hiện ở khắp nơi, nhưng có mấy ai trong số đó thực sự là nhân trung chi long, xứng danh anh hùng. Thời thế tạo anh hùng, để vang danh thiên hạ ngoài thực lực xuất chúng, nhân sĩ hào kiệt còn cần lắm một cơ duyên.

Và nay, cơ duyên của chư vị nhân sĩ đã đến khi Bổn Trang quyết định khai mở lại Bạch Kim Lệnh với phiên bản mới cùng những thay đổi hấp dẫn về phần thưởng trong thời gian sắp tới. Lần quay lại này, Bạch Kim Lệnh sẽ mang đến cho quý nhân sĩ những hoạt động hỗ trợ hấp dẫn như nhận thưởng hằng ngày, nhận thưởng theo đẳng cấp với phần thưởng giá trị: bộ trang bị Hạo Nguyệt +9, trang bị Thương Ưng Đô Thống +10, vũ khí Đại Việt Yên +12, Vũ Khí Hạo Nguyệt +10 ...

Võ Lâm II

Ngoài ra, đồng đạo còn có cơ hội quý giá để nhận được những kỳ trân dị bảo như Chuyển Sinh Đơn - vật phẩm cần thiết để tham gia Tứ Linh Phục Sinh, Đại Định Hồn - trân phẩm trong truyền thuyết giúp nâng cấp trang bị, hay Lăng Ba Vi Bộ (toàn tập) lần đầu tiên xuất hiện với tỷ lệ tu luyện thành công 10 thành là 100%.

Đặc biệt, sự xuất hiện lần đầu tiên của hoạt động Võ Lâm Bạch Kim Rương chắc chắn sẽ khiến chư vị anh hùng quyết chí truy cầu khi bên trong cất giữ những báu vật vô giá như: Tố Mẫu Lục Giới Chỉ, Kinh Bạch Ngọc Bội,... và rất nhiều vật phẩm giá trị khác đang chờ chư vị khám phá.

Võ Lâm II

Hình ảnh minh họa

Bên cạnh đó, hàng chục triệu điểm kinh nghiệm cùng lượng lớn Thiên Thạch Tinh Thạch, Mảnh Thiên Môn, Mảnh Thiên Cang từ Bạch Kim Lệnh sẽ giúp quý đồng đạo nhanh chóng nâng cao đẳng cấp, sớm ngày thỏa chí tung hoành, vang danh thiên hạ.

Với những ưu thế rất lớn mà Bạch Kim Lệnh mang lại, tin rằng đường hành tẩu của đồng đạo sẽ thập phần thuận tiện, thêm nhiều niềm vui ngay cả khi đó là vùng đất mới sắp được khai mở trong thời gian tới. Thông tin chi tiết liên quan sẽ được Bổn Trang cập nhật ở những bản tin sau, mong chư vị đồng đạo đón quan tâm theo dõi.